Ưu điểm của sử dụng Khuôn chính xác trong sản xuất nhựa

Ưu điểm của sử dụng Khuôn chính xác trong sản xuất nhựa

Ưu điểm của sử dụng Khuôn chính xác trong sản xuất nhựa

Sử dụng Khuôn nhựa chính xác trong sản xuất nhựa hay còn gọi là ép phun nhựa, ép nhựa hoặc đúc ép nhựa có ý nghĩa cực kỳ to lớn trong sản xuất. Đây được xem là công nghệ sản xuất sản phẩm nhựa có ứng dụng rộng rãi nhất trên thế giới, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của chúng trong bài viết dưới đây.

>>> thiết kế khuôn nhựa

Sản xuất nhanh

Để cho ra đời một sản phẩm nhựa hoàn chỉnh, quá trình ép nhựa ban đầu cần một khoảng thời gian không nhỏ để cài đặt, sắp xếp thứ tự mọi điều kiện để bắt đầu vận hành. ứng dụng của khuôn mẫu trong gia công Chu trình ép phun trong sản xuất chịu sự tác động không nhỏ của Khuôn ép nhựa.

Khuôn ép nhựa ép phun đa khoang được chế tạo phục vụ sản xuất những sản phẩm có chi tiết nhỏ đến trung bình, qua đó sẽ rút ngắn được thời gian sản xuất và góp phần tăng sản lượng.

Khuôn được chế tạo chính xác, là yếu tố quyết định cho việc điều chỉnh cài đặt các thông số ép phun, giúp dễ dàng đạt được các chỉ số vận hành theo đúng mong muốn của đơn vị sản xuất.

Các bộ phận ô tô sản xuất từ Khuôn nhựa

Trong lĩnh vực ô tô, ép nhựa là một trong những phương pháp chủ yếu được sử dụng để tạo hình các bộ phận bằng nhựa. Nhìn vào một chiếc ô tô đã hoàn thiện, sẽ rất khó để liệt kê mọi thành phần được sản xuất bằng cách sử dụng Khuôn mẫu ô tô, vì vậy chúng ta sẽ xem xét một số thành phần chính.

Dưới mui xe

Trong khoảng hai thập kỷ trở lại đây, nhiều bộ phận dưới mui xe từng được làm từ kim loại đã được chuyển sang nhựa. Đối với các ứng dụng này, các loại nhựa bền chắc như ABS, Nylon và PET là phổ biến. Các bộ phận như nắp đậy đầu xi lanh và chảo dầu được sản xuất bằng phương pháp ép nhựa có trọng lượng và chi phí thấp hơn so với các bộ phận kim loại.

Ngoại thất

Khuôn mẫu ô tô cho ra đời nhiều bộ phận bên ngoài ô tô, bao gồm chắn bùn, lưới tản nhiệt, cản,  tấm cửa, vỏ đèn và ống kính, đường ray sàn, vỏ nhẹ…

Nội thất

Nhiều bộ phận nội thất ô tô cũng được sản xuất bằng phương pháp ép nhựa. Chúng bao gồm các thành phần thiết bị đo, bề mặt nội thất, mặt bảng điều khiển, tay nắm cửa, ngăn để găng tay, lỗ thông hơi, các yếu tố nhựa trang trí…

Ngày nay, Khuôn mẫu nhựa ô tô trở thành công cụ quan trọng trong sản xuất các bộ phận nhựa trong ngành công nghiệp ô tô vì nó rất phù hợp với sản xuất hàng loạt.

Công ty Cổ phần TĐH & CKCX VIỆT LONG cung cấp Khuôn ép nhựa ô tô chất lượng với giá thành tốt nhất cho nhiều đơn vị khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi giúp khách hàng kiểm soát kế hoạch, chi phí và có được sản phẩm với chất lượng hoàn thiện tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác phát triển.

>>> Sản xuất đồ nhựa ở đâu uy tín?

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment