Ứng dụng thường thấy của máy dập

Ứng dụng thường thấy của máy dập

Ứng dụng thường thấy của máy dập

Máy đột được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như: những bước chuẩn bị an toàn khi sử dụng máy đột dập trong ngành sản xuất bao bì, y tế, vệ sinh, dược phẩm, đóng gói thực phẩm… Ngoài ra còn được ứng dụng để tạo ra nhiều chi tiết trong ngành công nghiệp kim loại, xây dựng…

Bài viết này đã chia sẻ một vài thông tin về máy dập giúp bạn hình dung được cách vận hành máy đột đúng kỹ thuật.

Kinh nghiệm gia công đột dập vật liệu mỏng nên biết

Có rất nhiều yếu tố để có được một thành phẩm đạt chuẩn

Kiểm tra căn chỉnh

Dụng cụ đột dập cần phải được căn chỉnh thực sự tốt. Các trạm, búa, khuôn… tất cả phải được căn chỉnh phù hợp để đảm bảo kết quả tốt.

Thay lò xo nhẹ hơn

Thay thế các lò xo nặng trên các bộ phận đục lỗ bằng các lò xo nhẹ hơn. Với vật liệu mỏng hơn, bạn không cần lực đối với vật liệu dày.

Chậm lại

Giảm tốc độ và thêm một điểm dừng ngắn trong chương trình làm cho búa có thể thu lại hoàn toàn, https://vilapec.com/thiet-ke-che-tao-khuon-mau-nhua vật liệu tấm có thể được nghỉ ngơi trước khi chuyển động tiếp theo, ngăn ngừa biến dạng vật liệu.

Tránh bộ điều hợp

Ngừng sử dụng các thành phần như bộ điều hợp để tạo thêm các thách thức về sự liên kết và chuyển động. Thiết kế đơn giản có thể có thể hoạt động tốt nhất.

Giảm tăng khoảng hở

Strippers được thiết kế khác nhau cho các vật liệu mỏng. Khe hở giữa búa và dao cạo có thể được siết chặt hơn nữa đối với các vật liệu mỏng hơn. Kinh nghiệm gia công đột dập vật liệu mỏng này có thể giúp tạo ra một lỗ đột chính xác hơn.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment