Sản phẩm Nhựa PP có hại không

Sản phẩm Nhựa PP có hại không

Nhựa trong ngành Sản xuất và ứng dụng của nó

Chất dẻo, hay còn gọi là Nhựa hoặc polymer, được dùng làm vật liệu sản xuất nhiều loại vật dụng góp phần quan trọng vào phục vụ đời sống con người cũng như phục vụ cho sự phát triển của nhiều ngành và lĩnh vực kinh tế khác như; điện, điện tử, viễn thông, giao thông vận tải, thủy sản, nông nghiệp v.v.

>>> nhận làm Khuôn mẫu

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, chất dẻo còn được ứng dụng và trở thành vật liệu thay thế cho những vật liệu truyền thống tưởng chừng như không thể thay thế được là gỗ, kim loại, silicat v.v. Do đó, nhóm nhựa cứng ngành công nghiệp Sản phẩm Nhựa ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống cũng như sản xuất của các quốc gia.

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, ngành công nghiệp Sản phẩm Nhựa dù còn non trẻ so với các ngành công nghiệp lâu đời khác như cơ khí, điện – điện tử, hoá chất, dệt may v.v… nhưng đã có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Sản phẩm của ngành Sản phẩm Nhựa rất đa dạng và ngày càng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành. Trong lĩnh vực tiêu dùng, sản phẩm từ Sản phẩm Nhựa được sử dụng làm bao bì đóng gói các loại, các vật dụng bằng Nhựa dùng trong gia đình, văn phòng phẩm, đồ chơi v.v. Trong các ngành kinh tế khác, các sản phẩm từ Sản phẩm Nhựa cũng được sử dụng ngày càng phổ biến; đặc biệt trong một số ngành, Sản phẩm Nhựa còn trở thành một nguyên liệu thay thế cho các nguyên liệu truyền thống, như trong xây dựng, điện – điện tử v.v.

Pallet cốc

Với sự thay đổi của các phương thức vận tải, các loại pallet truyền thống đã lộ dần những yếu tố bất lợi của mình như: chi phí cao, hiệu quả sử dụng thấp, chi phí tháo dỡ ngày càng tăng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm… Vì lý do đó việc sử dụng các pallet Nhựa đang dần được coi là lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất hiện nay.

Pallet Nhựa bền hơn so với pallet gỗ rất nhiều lần, có thể tái sử dụng rất nhiều lần, chịu được tải nặng hơn trong thời gian dài và có thể tái sử dụng trên nhiều chuyến vận chuyển hàng.

Pallet Nhựa cung cấp một giải pháp vệ sinh đối với các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chế biến hoặc vận chuyển đến từ nước ngoài.

Sản phẩm pallet cốc là loại pallet với mặt phẳng, liền khối, có các lỗ thông và các thanh ngang kết nối. thiết kế Pallet cốc có cấu tạo 9 chân độc lập. Các chân được cấu tạo rỗng để giảm thiểu tối đa trọng lượng cho pallet.

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 1200 x 1000 x 140mm

Trọng lượng: 7.2kg

Màu sắc: xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, trắng… màu sắc tuỳ theo yêu cầu của khách hàng

Xuất xứ: Việt Nam

Ưu điểm:

Bền bỉ vượt trội

Hệ thống khung chắc chắn

Có thể xếp chồng tiết kiệm diện tích

Dễ dàng vệ sinh

Không cần khử trùng khi xuất khẩu

Không ảnh hưởng đến hàng hoá khi vận chuyển

Nhẹ hơn so với pallet gỗ

Có thể tái sử dụng rất nhiều lần

Tiết kiệm và thân thiện với môi trường

>>> Sự phát triển của công nghệ trong thiết kế khuôn đúc áp lực

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment