Quy trình làm việc gia công khuôn mẫu nhựa mới

Quy trình làm việc gia công khuôn mẫu nhựa mới

Hệ thống máy gia công cơ khí và chế tạo khuôn mẫu

Gia công cơ khí chính xác (Precission machinning) là một lĩnh vực sản xuất đang phát triển, nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG – Thành viên của TĐH & CKCX VIỆT LONG là một doanh nghiệp trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển. nhân viên thiết kế khuôn mẫu TĐH & CKCX VIỆT LONG đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khuôn nhựa và gia công cơ khí. Bên cạnh phân xưởng cơ khí, cuối năm 2019, TĐH & CKCX VIỆT LONG đã bắt đầu đi vào vận hành nhà máy TĐH & CKCX VIỆT LONG. TĐH & CKCX VIỆT LONG mở ra với mục tiêu tập trung sản xuất các loại khuôn, thiết bị chuyên dùng phục vụ công nghệ sản xuất các sản phẩm nhựa và cung cấp cho các ngành công nghiệp khác đáp ứng nhu cầu cho khách hàng khu vực miền Bắc.

>>> Ngành công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu Việt Nam

Hệ thống máy móc gia công cơ khí và chế tạo khuôn mẫu của TĐH & CKCX VIỆT LONG có gì đặc biệt? Xem để biết thêm tại video này.

BIG Machine Area:

Điều đặc biệt của TĐH & CKCX VIỆT LONG trong lĩnh vực làm khuôn mẫu là đối với hệ thống khuôn mẫu nhựa với kích thước lớn và rất lớn, TĐH & CKCX VIỆT LONG có hệt thống máy có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Tại khu vực này TĐH & CKCX VIỆT LONG đầu tư hệ thống máy lớn như: Máy CNC 5 mặt MITSUBISHI MVR30EX, HongJi Deep Hole Drilling, Moriseiki MV, Awea BM, Máy hai đầu Oscar mark S.

Polishing & QC Room:

Đối với làm khuôn mẫu nhựa nói riêng và gia công cơ khí nói chung thì việc đánh bóng và kiểm tra là công đoạn không thể thiếu. Tại TĐH & CKCX VIỆT LONG các công đoạn này luôn được thực hiện một cách nghiêm túc và chính xác.

Hệ thống máy kiểm tra của TĐH & CKCX VIỆT LONG với các máy móc hiện đại như: thiết kế khuôn mẫu máy 3D CMM Mitutoyo Crysta-Apex S; Projector profile Mitutoyo PJ-H, Máy đo cỡ lớn 3D CMM Mitutoyo falcio Apex 203015G

Design & Programming room:

Để hỗ trợ cho các máy CNC Hoạt động, nhà máy TĐH & CKCX VIỆT LONG có 2 phòng chuyên môn để thiết kế và lập trình máy móc cùng đội ngũ nhân sự tốt nhất để đưa ra sản phẩm đúng theo yêu cầu đặt ra

TĐH & CKCX VIỆT LONG đặt kế hoạch cung ứng ra thị trường từ 200 – 250 khuôn/năm và sẽ phát triển lên 500 sản phẩm, định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành khuôn nhựa tại Việt Nam. Việc chủ động có nhà máy khuôn nhựa sẽ giúp chủ động trong việc thiết kế, chế tạo, sản xuất linh kiện hỗ trợ cũng như chủ động trong việc duy trì, bảo dưỡng, rút ngắn thời gian, chi phí sản xuất linh kiện hỗ trợ.

>>> Quy trình lắp ráp khuôn nhựa – Một yếu tố quan trọng trong quá trình chế tạo

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment