Lợi ích của việc sử dụng máy CNC trong gia công Khuôn

Lợi ích của việc sử dụng máy CNC trong gia công Khuôn

Máy gia công CNC của TĐH & CKCX VIỆT LONG

Với lịch sử lâu đời trong ngành gia công cơ khí đặc biệt là Khuôn mẫu và sản xuất các chi tiết nhựa. Nhà máy TĐH & CKCX VIỆT LONG có hệ thống máy móc gia công cơ khí đồ sộ cùng hệ thống nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. máy cnc trong ngành gia công khuôn kim loại TĐH & CKCX VIỆT LONG đã tham gia rất nhiều các dự án cho các đối tác nổi tiếng trong những năm qua. Hiện TĐH & CKCX VIỆT LONG có 02 nhà máy gia công cơ khí tại địa điểm:

Máy tiện CNC

Được vận hành với hệ thống Máy tính (Computer Numerical Control – CNC) và được cung cấp các hướng dẫn thiết kế chính xác, Máy tiện CNC là máy công cụ trong đó vật liệu hoặc bộ phận được kẹp và quay bởi trục chính, trong khi công cụ cắt làm việc trên vật liệu, được gắn và di chuyển vào trục khác nhau.

Máy tiện CNC thường được sử dụng cho các bộ phận gia công, trong đó vật liệu hoặc bộ phận được kẹp và xoay trong khi công cụ cắt được gắn để hoạt động với các đường kính bên ngoài và bên trong. Ví dụ: trục và đường ống. Chúng lý tưởng cho các bộ phận có cùng độ đối xứng xung quanh một trục có thể được kẹp lên (tức là được kẹp hướng tâm) trong trục chính.

Máy tiện CNC đơn giản hoạt động trên 2 trục và công cụ được đặt ở vị trí cố định tại trục 8 đến 24 trạm. http://www.vilapec.com/dich-vu-che-tao-khuon-mau Hoạt động quay của bộ phận được gọi là “tiện”, do đó một số loại Máy tiện CNC được gọi là Máy tiện CNC.

Các công cụ phay (công cụ cắt di chuyển xung quanh phôi ), doa và ta rô (công cụ cắt ren bên trong lỗ) các công cụ thường được dẫn động bởi một hệ thống truyền động riêng biệt bên trong trục. Tùy thuộc vào ứng dụng, các công cụ sinh hoạt (tức là công cụ hoạt động) được gắn cho các hướng hoạt động dọc trục hoặc xuyên tâm. Chúng có thể được tìm thấy trong Máy tiện CNC 3 trục hoặc Máy tiện CNC.

Máy tiện có các tùy chọn bổ sung như trục Y, trục chính phụ hoặc các tùy chọn được chọn cụ thể để tự động hóa thường được gọi là Trung tâm tiện. Những máy công cụ tinh vi này có khả năng gia công các chi tiết phức tạp – những công cụ này vượt ra ngoài các hoạt động tiện OD & ID tiêu chuẩn và có thể kết hợp các hoạt động phay, khoan và khai thác để hoàn thành chi tiết trong một cài đặt. Từ phần thô đến thành phẩm, máy công cụ tất cả trong một như vậy cải thiện đáng kể năng suất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*