Khuôn mẫu nhựa – Chế tạo Khuôn đúc nhựa

Khuôn mẫu nhựa – Chế tạo Khuôn đúc nhựa

Khuôn nhựa và đúc nhựa – Chế tạo Khuôn mẫu nhựa

Khuôn nhựa là gì?

làm khuôn Khuôn mẫu nhựa là một dụng cụ bằng kim loại để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình trong quy trình đúc nhựa ép phun.

Khuôn đúc được thiết kế theo từng sản phẩm nhựa dựa theo các tiêu chí về hình dáng, kích thước, số lượng, chất lượng của từng sản phẩm đúc ra.

Khuôn đúc nhựa là thành phần không thể thiếu để đúc ra các sản phẩm nhựa ép phun hiện nay.

Ứng dụng CNC trong chế tạo Khuôn đúc nhựa

CNC chính là những đời máy móc công nghệ cao, hiện đại và có độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy CNC gồm: máy cắt, máy tiện, máy phay, đột laser…những chiếc máy công nghiệp đời mới.

Như đã nói ở trên, hệ thống máy móc CNC hoạt động một cách tự động hóa qua sự lập trình trên phần mềm CAM. Về mặt chất và lượng của sản phẩm không thể bàn cãi vì trình độ xuất sắc nhất của máy móc đạt tiêu chuẩn hàng đầu Thế giới. khuôn ép nhựa Dù là những Khuôn nhựa cỡ lớn hay những Khuôn nhựa cỡ nhỏ, các loại máy móc CNC này đều có thể tạo ra thành phẩm có độ chính xác cao.

Công nghệ mới trong chế tạo Khuôn nhựa và đúc nhựa là CAD/CAM/CNC – là những phần mềm, máy móc hiện đại, tối tân bậc nhất. Và tồn tại thành một hệ thống, quy trình hoạt động thống nhất, hoàn chỉnh theo một quy trình chặt chẽ.

Với trình độ công nghệ mới trong Khuôn nhựa và đúc nhựa nói riêng và ngành công nghiệp Khuôn đúc nhựa nói chung mang đến nhiều lợi ích vượt trội và dần thay thế những công nghệ cũ trước đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*