Khuôn dập kim loại là gì? cấu tạo của Khuôn dập

Khuôn dập kim loại là gì? cấu tạo của Khuôn dập

Kiến thức về Khuôn đột dập

Khuôn đột dập được sử dụng trong gia công cơ khí thúc đẩy hiệu quả sản xuất

Gia công đột dập là một trong những phương thức gia công kim loại quan trọng trong sản xuất công nghiệp. hoá chất để vệ sinh khuôn Bởi chất lượng của sản phẩm đột dập được quyết định phần lớn do Khuôn đột dập kim loại. Vậy Khuôn đột dập kim loại là gì?

Vật liệu thép làm Khuôn dập kim loại

Vật liệu là yếu tố đầu tiên cần chọn lựa khi chế tạo Khuôn dập bởi có ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của khuôn. Khuôn đột dập kim loại thường sử dụng thép là vật liệu làm khuôn.

Các loại thép thường được sử dụng để làm Khuôn dập là:

Thép SKS3: SKS3 có độ cứng ổn định nên hiệu suất cắt và dập chấn tốt, hạn chế tối đa sự biến dạng của khuôn sau nhiệt luyện

Thép SKS93: Là loại thép các bon dễ gia công , tôi trong dầu, dễ nhiệt luyện. Thường được sử dụng sản xuất lượng khuôn nhỏ

Thép SKD11: Là thép làm Khuôn dập kim loại có độ thấm tôi tốt và ứng suất tôi thấp nhất giúp nâng cao độ cứng và chất lượng bề mặt, đồng thời hạn chế tình trạng cong vênh khi gia công. thiết kế khuôn dập tại hà nội Thép còn có khả năng chống mài mòn cao, nâng cao tuổi thọ.

Thép DC53: Thép có khả năng chống mài mòn tốt, chống biến dạng qua xử lý nhiệt. DC53 có khả năng gia công và tính hàn tốt hơn so với mã thép SKD11.

Khuôn đột dập có vai trò là Khuôn đột dập kim loại để sản xuất ra sản phẩm số lượng nhiều trong thời gian ngắn với chất lượng, kiểu dáng, độ chính xác được đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cảm ơn quý khách hàng độc giả đã giành chút thời gian quý báu của mình để đọc bài viết chia sẻ của chúng tôi.

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG – Chuyên cung cấp các loại linh phụ kiện Khuôn dập, khuôn ép phun cam kết sản phẩm có chất lượng cao với giá thành tốt.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment