Đúc nhựa theo yêu cầu – Ứng dụng của khuôn đúc nhựa

Đúc nhựa theo yêu cầu – Ứng dụng của khuôn đúc nhựa

Đúc nhựa theo yêu cầu tại Vilapec luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý nhất đến khách hàng. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Vilapec sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ sản phẩm đến dịch vụ.

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu về đúc nhựa thành hộp đựng sửa dụng cho các thiết bị, bo mạch hoặc linh kiện điện tử. Nắm bắt được điều đó, Vilapec đã và đang nhận đúc nhựa theo yêu cầu, bạn cứ đưa ra yêu cầu về sản phẩm, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất. Đây cũng là giải pháp tối ưu nhất để các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và gia tăng sản xuất.

>>> Công ty chế tạo Khuôn mẫu

Ứng dụng của khuôn đúc nhựa là gì?

khuôn đúc nhựa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

Công nghiệp: khuôn đúc nhựa được sử dụng để sản xuất các bộ phận và linh kiện cho các thiết bị điện tử, xe hơi, máy móc, đồng hồ, …

Đồ gia dụng: khuôn đúc nhựa được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng như bàn ghế, hộp đựng đồ, thùng rác, …

Thực phẩm: khuôn đúc nhựa được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa liên quan đến thực phẩm như hộp đựng thực phẩm, ly nhựa, túi nhựa, …

Y tế: khuôn đúc nhựa được sử dụng để sản xuất các sản phẩm y tế như ống tiêm, bình xịt, băng dính, …

Đồ chơi: khuôn đúc nhựa được sử dụng để sản xuất các đồ chơi nhựa như búp bê, ô tô đồ chơi, …

khuôn đúc nhựa là một công cụ quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm nhựa và đóng vai trò quan trọng trong đảm bảo chất lượng và độ chính xác của sản phẩm cuối cùng.

Dịch vụ tại Vilapec

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết được đào tạo chuyên môn sâu, Vilapec sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn thông tin về các mẫu sản phẩm, nhựa cho khách hàng.

Đưa ra giải pháp lựa chọn vật liệu nhựa phù hợp nhất.

Cung cấp vật liệu nhựa theo mong muốn của khách hàng.

Chuyên sản xuất các loại hộp nhựa đựng mạch điện tử và nhựa kỹ thuật.

Nhận đặt nhận đúc nhựa theo yêu cầu từng khách hàng, kể cả ép nhựa gia công với số lượng ít

đúc khuôn nhựa theo yêu cầu
đúc khuôn nhựa theo yêu cầu

>>> gia công khuôn nhựa theo yêu cầu

Quy trình đúc nhựa tại Vilapec

Bước 1: Nguyên liệu như hạt nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế sẽ được cho vào phễu nguyên liệu của máy ép nhựa. Tiếp theo đó được trộn lại với nhau nhờ vào hệ thống trục xoắn. Sau đó nhựa sẽ bị đun cho nóng chảy

Bước 2: Áp lực lớn từ hệ thống trục vít của máy ép nhựa được tạo ra để bơm nhựa nóng chảy vào khuôn ở trạng thái đóng. Hệ thống trục vít của máy ép nhựa hoạt động như một piston, đẩy phần nhựa đã được nung chảy về phía trước với áp lực cao. Hệ thống kênh dẫn nhựa chứa phần nhựa lỏng trong khi lòng khuôn đang ở trạng thái đóng để tạo hình cho sản phẩm.

Bước 3: Làm mát khuôn để phần nhựa nóng chảy được chuyển sang trạng thái rắn. Trong bước này, hệ thống làm mát của máy ép nhựa hoạt động để làm nguội khuôn, từ đó làm cho phần nhựa nóng chảy trở thành dạng rắn. Khi phần nhựa đã đông cứng ở trạng thái rắn, sản phẩm nhựa có thể được lấy ra.

Bước 4: Lấy sản phẩm ra khỏi khuôn. Đây là bước cuối cùng của quy trình ép phun. Hệ thống kim khuôn của máy ép nhựa được rút ra từ một nửa của khuôn một cách chậm rãi, để tạo một khoảng cách cần thiết để lấy sản phẩm ra. Sau đó, khuôn được đóng lại để tiếp tục quy trình tiếp theo.

Quy trình nhận đúc nhựa theo yêu cầu chuyên nghiệp

Với máy móc hiện đại, kỹ thuật bậc nhất, xưởng đúc nhựa theo yêu cầu của Vilapec luôn sẵn sàng tiếp nhận những đơn đặt hàng từ quý khách hàng. Các bạn có ý tưởng, hình ảnh hay sản phẩm mẫu bất kỳ và bạn muốn biến nó thành sản phẩm nhựa thực tế. Hãy gửi nó đến chúng tôi, ý tưởng của bạn sẽ được lên mẫu, tư vấn và thiết kế trong thời gian sớm nhất. Với quy trình đơn giản, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa bạn đến gần hơn với sản phẩm.

Bước 1: Nhận thông tin, yêu cầu cũng như những ý tưởng, hình ảnh từ phía khách hàng.

Bước 2: Xem xét, báo giá chuẩn xác và hợp lý nhất đến khách hàng trong vòng 48 giờ.

Bước 3: Chốt mọi thứ về số lượng, kiểu dáng, kích thước, thông sô kỹ thuật… gửi đến quý khách hàng.

Bước 4: Sau đó, Vilapec sẽ bắt đầu thiết kế và chỉnh sửa đến khi nào sản phẩm được bạn hoàn toàn đồng ý và hài lòng.

Bước 5: Sau khi bản thiết kế được duyệt từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất.

Bước 6: Kiểm tra và giao hàng đúng thời gian quy định.

Những giá trị khách hàng nhận được khi chọn Vilapec

Khi chọn Vilapec để đặt đúc nhựa theo yêu cầu, các bạn sẽ cảm nhận được giá trị tốt nhất mà chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng của mình.

Chất lượng sản phẩm đỉnh cao: chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhựa.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: chúng tôi liên tục cải tiến máy móc, cải thiện quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm hàng loạt, ít tốn chi phí còn đồng nhất về chất lượng.

Sự an tâm tuyệt đối: Vilapec là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gia công, nhận đúc nhựa theo yêu cầu, cùng với đó là bề dày kinh nghiệm trong sản xuất hộp nhựa điện tử, hộp nhựa kỹ thuật.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm: với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, trăn trở của khách hàng

>>> Dung sai trong thiết kế khuôn và cách khắc phục

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment