Đơn vị cung cấp Khuôn ô tô uy tín, chất lượng

Đơn vị cung cấp Khuôn ô tô uy tín, chất lượng

Đơn vị cung cấp Khuôn ô tô uy tín, chất lượng

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị sản xuất Khuôn mẫu hàng đầu Việt Nam với 14 năm kinh nghiệm và đã có được những thành tựu đáng kể. những lợi ích của khuôn ép nhựa TĐH & CKCX VIỆT LONG đã và đang hợp tác cùng nhiều khách hàng lớn Việt Nam và nước ngoài, tạo ra nhiều giá trị.

Sản phẩm của của công ty luôn được đánh giá cao về chất lượng và ứng dụng trong sản xuất, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG sử dụng Công nghệ Khuôn nhựa trong sản xuất linh kiện ô tô bằng dây chuyền thiết bị hiện đại. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm Khuôn mẫu và sản phẩm Khuôn mẫu ô tô vui lòng liên hệ với chúng tôi để hợp tác cùng phát triển.

Ứng dụng của từng nhóm nhựa theo đặc tính

Căn cứ vào đặc tính khác nhau của mình, các loại nhựa được sử dụng trong sản xuất công nghiệp được chia thành các nhóm vật liệu nhựa với công dụng khác nhau.

Nhựa nhiệt dẻo

Nhựa nhiệt dẻo là loại nhựa được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống và sản xuất hàng ngày. Nhựa nhiệt dẻo phù hợp trong chế tạo các loại vật dụng từ đơn giản đến phức tạp.. Các sản phẩm thuộc nhóm nhựa này nổi bật bởi giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao, được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, phục vụ đại trà nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Nhựa PE (polyethylene) là loại nhựa không màu, bề mặt trơn bóng, có khả năng chịu được môi trường axit và bazo, nhiệt độ nóng chảy lên tới 80ºC. Nhựa PE được sử dụng phổ biến trong sản xuất các loại đường ống, bình đựng, bao bì….

Nhựa PP (polypropylene) không bị biến dạng ở nhiệt độ dưới 130ºC, vilapec thiết kế khuôn nhựa được sử dụng làm nguyên liệu trong các ngành công nghiệp sản xuất máy giặt, ô tô, thùng nhiên liệu…

Nhựa PVC (polyvinylchlorid) không có màu sắc, khả năng phản ứng với hóa chất kém, có đặc tính cứng cáp và dẻo dai, thường được dùng làm vật liệu sản xuất các loại dây điện, ống dẫn nước…

Nhựa PS (polystyrene) được đánh giá cao về chất lượng bề mặt, có khả năng chịu được môi trường axit loãng và bazo, độ giòn cao nhưng khi được bổ sung Acryonitril thì sẽ đảm bảo được tính đàn hồi. Nhựa PS là một trong các loại nhựa trong sản xuất công nghiệp được sử dụng phổ biến, cụ thể là trong ngành sản xuất các thiết bị máy móc, ô tô…

Nhựa PC (polycarbonate) có đặc điểm trong và sáng như thuỷ tinh, có khả năng chịu va đập, cách điện tốt… Nhựa PC được sử dụng phổ biến trong các bộ phận của quạt, ổ điện, tấm lợp chiếu sáng…

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment