Đơn vị gia công Khuôn nhựa chuyên nghiệp, tin cậy

Đơn vị gia công Khuôn nhựa chuyên nghiệp, tin cậy

Tìm hiểu các công nghệ chế tạo Khuôn mẫu tại Việt Nam

Khuôn nhựa là dụng cụ định hình sản phẩm, không thể thiếu trong một số ngành công nghiệp. giá chế tạo khuôn nhựa Công nghệ chế tạo Khuôn nhựa giữ có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng, chất lượng và thời gian của mỗi chu trình sản xuất.

Giới thiệu các công nghệ chế tạo Khuôn mẫu

Tùy vào nhu cầu và đặc điểm của Khuôn mẫu nhựa cần sản xuất, khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn công nghệ chế tạo Khuôn mẫu nhựa phù hợp, mang lại nhiều ưu điểm nhất.

Công nghệ chế tạo Khuôn ép nhựa truyền thống

Công nghệ sản xuất Khuôn nhựa truyền thống được biết đến là phương pháp lâu đời nhất, sử dụng các biện pháp gia công phổ biến như tiện, phay, mài, hàn, dập… Nó đòi hỏi nhiều thời gian và nhân công lao động nhưng cho ra đời sản phẩm Khuôn mẫu với độ chính xác hạn chế. Phương pháp này được thực hiện với những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, xưởng sản xuất thô sơ. Chế tạo Khuôn ép nhựa truyền thống thường phù hợp với quy mô sản xuất nhỏ, yêu cầu các sản phẩm Khuôn mẫu với hình dạng đơn giản, dễ thực hiện.

Công nghệ chế tạo Khuôn nhựa CAD/CAM – CNC
Công nghệ CAD/CAM – CNC ngày càng được sử dụng phổ biến và gần như là bắt buộc trong chế tạo Khuôn ép nhựa, cho ra đời các sản phẩm với hình dạng phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao.

Các chương trình gia công có tính linh hoạt cực kỳ cao, các loại Khuôn mẫu nhựa với kết cấu từ đơn giản đến phức tạp được thực hiện dễ dàng.

Công nghệ chế tạo Khuôn nhựa thông qua máy NC

Sử dụng máy điều khiển chương trình số NC được sử dụng trong chế tạo Khuôn mẫu thông qua các tín hiệu điều khiển bằng việc thực hiện lập trình chương trình thực hiện chữ và số. Qua đó, tín hiệu điều khiển số sẽ được chuyển đổi sang tín hiệu điều khiển hoạt động vận hành của máy gia công. thiet-ke-va-che-tao-khuon-dap Các thao tác được lập trình để điều khiển gồm có thay dao, chuyển động của dao, tốc độ quay của trục…

Công nghệ chế tạo Khuôn ép nhựa sử dụng máy CNC

Các loại máy gia công có tích hợp lập trình máy tính là công cụ truyền và tiếp nhận điều khiển số NC được gọi là máy CNC. Máy CNC cho phép thiết lập và chỉnh sửa dữ liệu một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm đáng kể thời gian.

Việc tích hợp thông tin giữa máy tính và máy CNC góp phần mang lại nhiều giá trị to lớn trong sản xuất Khuôn ép nhựa, đẩy nhanh tiến độ cũng như hiệu quả sản xuất Khuôn mẫu của doanh nghiệp.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment