Công ty tư vấn nhiệt tình các giải pháp về Khuôn mẫu nhựa

Công ty tư vấn nhiệt tình các giải pháp về Khuôn mẫu nhựa

Tiêu chí lựa chọn công ty chế tạo Khuôn ép nhựa uy tín

Chế tạo Khuôn ép nhựa là một ngành cơ khí chính xác, công nghệ cao. Đòi hỏi sự chính xác, từ khâu thiết kế bản vẽ, thiết kế Khuôn mẫu nhựa đến khâu sản xuất. Vì vậy, không phải cứ có máy móc thiết bị gia công cơ khí chính xác là có thể sản xuất được Khuôn. khuôn đúc bị hỏng hóc Vì ngoài yếu tố cơ sở vật chất, con người thì phải có đội ngũ quản lý, đội ngũ kỹ thuật “ có nghề”. Để giúp khách hàng lựa chọn được công ty chế tạo Khuôn mẫu nhựa uy tín, chất lượng. Chúng tôi đưa ra “ tiêu chí lựa chọn cty chế tạo Khuôn mẫu nhựa uy tín”. Từ đó, giúp khách hàng có thể lựa chọn được công ty uy tín, chất lượng. Mời các bạn đọc qua bài viết sau:

Đội ngũ kinh doanh am hiểu về Khuôn nhựa, về kết cấu Khuôn nhựa, tư vấn nhiệt tình các giải pháp về Khuôn nhựa.

Sản phẩm nhựa trên thị trường thì muôn hình vạn trạng, có nhiều kết cấu và hình dạng khác nhau. Do đó, cũng đặt ra yêu cầu khác nhau về kết cấu Khuôn mẫu và giải pháp kỹ thuật . Để để đáp ứng được yêu cầu của từng sản phẩm nhựa.

Vì vậy, để cụ thể hóa yêu cầu của khách hàng thành giải pháp kỹ thuật. Đội ngũ kinh doanh của công ty sản xuất Khuôn phải vừa có kỹ năng kinh doanh, vừa phải am hiểu về sản phẩm nhựa. Đồng thời, am hiểu về tính năng sản xuất của các loại nhựa, am hiểu về các loại kết cấu Khuôn ép phun nhựa. Từ đó, tư vấn cho khách hàng các giải pháp kinh tế nhất. Bên cạnh đó, phải tính toán chính xác về chi phí chế tạo Khuôn mẫu, các rủi ro trong quá trình chế tạo Khuôn ép nhựa. Và các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm nhằm đưa ra mức giá chào phù hợp nhằm đem lại lợi ích cho cả đôi bên.

Đúc nhựa theo yêu cầu bằng phương pháp ép thổi nhựa

Phương pháp ép thổi nhựa ra đời sau phương pháp ép phun nhựa. Nó dùng để đúc nhựa theo yêu cầu đối với các sản phẩm nhựa rỗng ruột, độ chi tiết thấp.

Quy trình đúc nhựa bằng phương pháp ép thổi nhựa:

Bước 1: Nấu chảy nguyên liệu thô.

Bước 2: Đổ nguyên liệu đã nung chảy vào ống rỗng (Khuôn nhựa). thiết kế khuôn dập Các ống nhựa sẽ được thổi phồng bằng nhiệt độ cao đến khi lấp đầy Khuôn nhựa và ra hình dạng mong muốn.

Bước 3: Lấy thành phẩm ra khỏi Khuôn mẫu nhựa.

Ưu điểm của phương pháp này:

Độ dày sản phẩm đồng nhất.

Chi phí sản xuất thấp.

Thời gian tạo thành phẩm nhanh, số lượng sản xuất lớn.

Nhược điểm của phương pháp này:

Chỉ có thể sản xuất sản phẩm mỏng, rỗng.

Phải tạo phôi trước khi thổi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*