Công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu tiên tiến hiện nay

Công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu tiên tiến hiện nay

Công ty sản xuất khuôn ép nhựa công nghiệp số 1 Việt Nam

TĐH & CKCX VIỆT LONG – công ty sản xuất khuôn ép phun nhựa công nghiệp uy tín, chất lượng cao mà giá thành lại cực rẻ. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trong ngành nhựa. Chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng suốt nhiều năm qua.

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm nhựa có mẫu sẵn theo yêu cầu, đơn đặt hàng từ khách hàng. Thì Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG còn cung cấp dịch vụ thiết kế và giá công khuôn các loại. Nhằm đáp ứng theo yêu cầu riêng của quý doanh nghiệp về sản phẩm nhựa thành phẩm.  Hoặc phục vụ mục đích làm khuôn mẫu để sản xuất hàng loạt, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

>>> ưu nhược điểm khuôn đúc cao su

Ứng dụng công nghệ mới vào chế tạo khuôn ép phun nhựa

khuôn nhựa công nghiệp hay khuôn mẫu là dụng cụ/ thiết bị bằng kim loại. Được sử dụng để tạo hình các sản phẩm nhất định theo phương pháp tạo hình. Sử dụng cho một số chu trình đúc/ ép sản phẩm một hoặc nhiều lần. Cho ra các sản phẩm giống y như vật mẫu nhanh, chính xác. Mà không làm mất đi tính hiệu quả của sản phẩm.

khuôn ép phun nhựa là sản phẩm thuộc dạng sản xuất đơn chiếc, đòi hỏi độ chính xác và chi tiết cao. Để đảm bảo các sản phẩm được tạo ra từ khuôn nhựa có độ chính xác cao, đồng đều về mặt kích thước, kiểu dáng và chất lượng.

Chính bởi khả năng tạo ra các sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian sản xuất ngắn, mức độ ổn định cao. Nên vấn đề phát triển công nghệ sản xuất khuôn mẫu nhựa được quan tâm hơn cả.

Để đáp ứng các yêu cầu và chất lượng sản phẩm từ nhiều ngành sản xuất công nghiệp, sản xuất đồ gia dụng… Cho đến các doanh nghiệp hàng không, điện tử hiện đại ngày càng cao. Việc ứng dụng công nghệ mới trong chế tạo khuôn mẫu nhựa công nghiệp đóng vao trò vô cùng quan trọng. Là yếu tố tiên quyết đối với sự phát triển của ngành khuôn nhựa cũng như các công ty sản xuất khuôn công nghiệp hiện nay.

Quá trình thiết kế khuôn nhựa

Quá trình thiết kế đi qua các bước sau:

– Thảo luận thông nhất việc thiết kế trong nhóm.

– Thực hiện thiết kế theo sự thống nhất của nhóm.

– Cả nhóm đánh giá giai đoạn một sau thiết kế.

– Hoàn thiện thiết kế giai đoạn hai và gửi cho khách hàng để xác nhận.

– Sửa chữa lại thiết kế theo các ý kiến từ khách hàng cho đến khi thiết kế phê duyệt.

Chúng tôi áp dụng hệ thống tiên tiến quốc tế – Công nghệ CAD/CAM/CAE trong thiết kế khuôn mẫu nhựa, các phần mềm, ứng dụng thường sử dụng trong thiết kế:

– Topsolid (3D và lập trình CNC, mô phỏng hoạt động của khuôn, dòng chảy của nhựa/biến dạng nhựa)

– Catia (3D và lập trình CNC)

–  Geomagic Design X (3D từ đám mây điểm trong trường hợp khách hang thiết kế khuôn nhựa từ chi tiết có sẵn)

AutoCad (2D).

– Geomagic Control (kiểm soát dung sai, chất lượng sản phẩm).

Tất cả các bản vẽ 2D được xuất ra file pdf, dwg, dxf, bản vẽ 3D được xuất ra file IGS, STP, X_T . nên các phần mềm khác có thể giao tiếp được.

Quá trình thiết kế và chế tạo khuôn mẫu luôn được cập nhật và phản hồi khách hàng kịp thời nhằm đảm bảo tất cả các tiêu chí lợi ích khách hàng:

– Giá cạnh tranh.

– Giao hàng đúng hẹn.

– Linh động theo yêu cầu của khách hàng.

– Sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi xem hoạt động cải tiến liên tục trong quá trình thiết kế, chế tạo khuôn ép nhựa của chúng tôi như một cuộc hành trình, chứ không phải là một điểm đến.

>>> Công nghệ mới trong sản xuất khuôn đúc

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment