Bí mật về sản phẩm ghế nhựa

Bí mật về sản phẩm ghế nhựa

Những ưu điểm nổi trội khi sử dụng nhựa

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc: Với ưu điểm này, ghế nhựa được ứng dụng rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau. Không chỉ thiết kế nội thất nhà ở, nó còn phổ biến trong các nhà hàng, quán cà phê, các sự kiện,… Tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất.

Tiết kiệm chi phí: So với ghế làm từ gỗ tự nhiên thì chi phí cho một chiếc ghế nhựa rẻ hơn nhiều. Nó phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình,   các doanh nghiệp. Trong trường hợp bạn cần số lượng ghế lớn thì sử dụng nhựa là giải pháp tiết kiệm hơn cả.

>>> gia công khuôn nhựa tại hà nội

Độ bền cao: Thời gian sử dụng của một chiếc nhựa thường dài hơn so với các loại ghế khác. Sử dụng nhựa sẽ loại trừ được tình trạng nấm mốc, mối mọt, co ngót hay nứt vỡ,… Nó gần như không bị tác động bởi điều kiện thời tiết nên có thể thoải mái sử dụng ở bất kỳ không gian nào.

Linh hoạt trong việc di chuyển: Không giống ghế gỗ hay ghế inox, nhựa có trọng lượng nhẹ nên rất dễ di chuyển. Đặc biệt nó còn có một ưu điểm vô cùng nổi trội đó là khả năng xếp chồng lên nhau. Không chỉ thuận tiện hơn trong việc di chuyển mà còn giúp tiết kiệm diện tích khi không có nhu cầu sử dụng.

Phương pháp ép thổi nhựa

Phương pháp ép thổi là quá trình tạo ra các phần nhựa rỗng bằng cách: Thổi phồng các ống nhựa ở nhiệt độ cao rồi điền đầy vào khuôn tạo thành hình dạng như mong muốn.

Nguyên liệu để ép thổi nhựa là các viên, hạt nhựa nhiệt dẻo được gia nhiệt trước khi đưa vào lòng khuôn. Tiếp theo hệ thống sẽ bơm khí vào bên trong. Khi đó nguyên liệu nhựa giãn nở và bám vào thành khuôn tạo nên hình dạng mà bạn mong muốn.

Có 2 loại chính: Phim thổi và đúc thổi rỗng (đùn thổi đúc, tiêm thổi đúc, ép phun đúc).

Sản phẩm ứng dụng:

thiết kế khuôn nhựa ép phun Phương pháp đúc ép nhựa bằng cách ép thổi nhựa thường ứng dụng để làm những sản phẩm ghế nhựa có ruột rỗng; độ chi tiết thấp trong nhiều lĩnh vực như:

– Đồ gia dụng: Bình nước, chai dầu ăn, chai sữa bò…

– Thiết bị nhựa nông nghiệp: Bình uống nước cho vật nuôi, bình phun thuốc trừ sâu, bình tưới, tay nắm dụng cụ…

– Linh kiện công nghiệp: Can dầu, chai lọ chứa hóa chất…

TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị sản xuất và gia công các loại khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhựa có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm về nhựa và khuôn đúc.

>>> Bước kiểm tra và lưu ý trong đánh bóng Khuôn phun

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment