Giá Mật Ong Nguyên Chất nguyên chất trên thị trường bao nhiêu 1 lít?

Giá Mật Ong Nguyên Chất nguyên chất trên thị trường bao nhiêu 1 lít?

Những công dụng của Mật Ong Lương Huyền mà không phải ai cũng biết

Mật ong rừng nguyên chất, thực phẩm quý từ rừng già tây bắc

Mật Ong Lương Huyền vốn được coi là món quà quý báu của thiên nhiên ban tặng cho con người, đặc biệt là Mật Ong Nguyên Chất Tây Bắc từ thời xa xưa đã là loại dược liệu quý, có giá trị dinh dưỡng cùng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người.

Hiện nay, Mật Ong Lương Huyền được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm để sử dụng, bán mật ong rừng bởi Mật Ong Nguyên Chất ở Tây Bắc xưa nay nổi tiếng với hương vị thơm ngon và chất lượng hàng đầu, là một loại Mật Ong Nguyên Chất vô cùng được ưa chuộng.

Tây Bắc là vùng đất thiên nhiên còn hoang dã, khí hậu mát mẻ quanh năm, là nơi còn nhiều những cánh rừng già, rừng nguyên sinh, đó chính là môi trường sống lý tưởng cho những bầy ong rừng nơi có độ che phủ rừng lớn, Những người bắt ong lấy mật phải trèo đèo lội suối, đi đường xa vất vả mới săn tìm được những giọt mật tinh túy nhất.

Với núi rừng hùng vĩ nơi đây, khi bắt đầu chớm hạ các loài hoa trong rừng đua nhau nở rộ để cung cấp nguồn phấn vô tận cho những chú ong chăm chỉ bay đi tìm mật, những chú ong rừng kiếm về làm tổ trên những vách núi cheo leo hoặc những cây cao trót vót.

Chính vì vậy, để lấy được mật ong người dân vùng núi nơi đây vô cùng vất vả, gian khổ và phải tốn nhiều công sức và đối mặt với cả nguy hiểm. Nó càng thể hiện rằng, Mật ong rừng rất quý hiếm, còn công dụng của chúng thì chúng ta cũng phải bất ngờ bởi nó được coi như là nguồn dinh dưỡng và những công dụng tích cực của loại dược liệu này đối với sức khỏe và việc làm đẹp.

Sự khác nhau giữa Mật Ong Lương Huyền và mật ong nuôi ?

– Mật ong rừng là do ong từ thiên nhiên tự do bay khắp mọi nơi trong rừng sâu để hút mật. Con người không biết được loại loại hoa hút mật của chúng là hoa gì. Khách hàng chọn mua mật ong sử dụng luôn chuộng mật rừng thì giá cả lại càng được chặt chém. Người bán cũng lợi dụng tâm lý này để marketing những chai mật rừng giá cao ngất ngưỡng nhằm gia tăng niềm tin của người tiêu dùng.

– Ngược lại là mật ong nuôi: do con người chủ động đưa bầy ong đến những nơi có hoa như hoa rừng ở Tây Bắc Việt Nam, hoa cà phê ở Tây Bắc, hoa nhãn, vải… nên sản lượng tạo ra nhiều hơn đáng kể. Vì thế giá bán nhìn chung ai cũng có thể mua được.

Giá mật ong nuôi bao nhiêu 1 lít?

mật ong rừng lương huyền Giá mật ong nuôi nguyên chất 100% từ thiên nhiên hiện nay giao động từ 450k – 500k 1 lít (tham khảo tại exim pro Với nhiều chi phí: khai thác, đóng gói, bảo quản, vận chuyển, marketing, giao hàng chưa nói đến là thuế nhà nước… Nếu giá rẻ hơn mức đó bạn thấy có hợp lý với nhu cầu tìm mua Mật ong rừng đúng nghĩa của bạn không?

https://dongphucplus.com/mat-ong-rung-nguyen-chat-thuc-pham-quy-tu-rung-gia-tay-bac.html

Rate this post

Leave a Comment