Gia công Khuôn ép nhựa là gì? Phần mềm gia công phổ biến hiện nay

Gia công Khuôn ép nhựa là gì? Phần mềm gia công phổ biến hiện nay

Gia công Khuôn là gì? Phần mềm gia công phổ biến hiện nay

Gia công Khuôn ép nhựa hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn đối với các ngành nghề trong lĩnh vực cơ khí. Với Khuôn ép nhựa, sản phẩm được sản xuất ra sẽ có tình đồng bộ cao về kích thước, hình dạng, và các thông số kỹ thuật. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn Khuôn nhựa là gì? Những ứng dụng của Khuôn mẫu trong sản xuất? thiết kế khuôn, gia công khuôn mẫu là gì Và những phần mềm thiết kế Khuôn mẫu.

Các loại Khuôn ép nhựa phổ biến hiện nay

Ngày nay, Khuôn được sử dụng rộng rãi để có thể sản xuất và chế tạo ra các linh kiện với đa dạng những chất liệu khác nhau như: sắt, inox, đồng, nhôm, và kể cả các linh kiện được làm bằng nhựa, cao su,…Các chi tiết, linh kiện được chế tạo này là những cấu trúc quan trọng đối bên trong các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, ô tô, xe máy,…

Đối với các chi tiết tiết, linh kiện làm bằng nhựa sẽ sử dụng các loại Khuôn nhựa như: Khuôn nhựa ép phun, Khuôn mẫu nén, Khuôn nhựa quay, Khuôn gia cường,…Còn với các chi tiết, linh kiện được làm bằng kim loại sẽ sử dụng Khuôn dập.

Dịch vụ thiết kế Khuôn

Quá trình sản xuất Khuôn ép nhựa dựa trên 5 quy trình công nghệ bao gồm: Thiết kế, gia công, nhiệt luyện, đo kiểm và lắp ráp. Các đơn vị sản xuất Khuôn ép nhựa có thể đảm nhiệm một phần quy trình hoặc toàn bộ quy trình. khuôn dập nguội Và TĐH & CKCX VIỆT LONG tự tin đảm nhiệm công việc thiết kế Khuôn mẫu cho bạn.

Quy trình nhận thiết kế Khuôn bao gồm:

Nhận ý tưởng thiết kế hoặc sản phẩm bạn muốn gia công.

Tạo thiết kế bằng các phần mềm thiết kế 3D.

Làm mẫu thử bằng phương pháp in 3D.

Kiểm tra độ chi tiết, độ hoàn thiện của Khuôn ép nhựa.

Hoàn thiện Khuôn nhựa và hỗ trợ khách giao cho bên gia công, nhiệt luyện.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment