Dầu xung điện có tác dụng gì?

Dầu xung điện có tác dụng gì?

Bảng báo giá Dầu xung điện mới nhất 2023

Hiểu được vai trò quan trọng của dầu xung điện EDM. Hiểu được mức độ quan tâm của quý khách hàng đến dòng sản phẩm này. CAD/CAM VIỆT NAM gửi tới bạn tổng hợp bảng báo giá Dầu xung điện mới nhất 2023. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn dòng dầu xung điện EDM phù hợp.

Trên đây là các thông tin cơ bản về các dòng sản phẩm Dầu máy xung điện. tiêu chí lựa chọn mua dầu nhớt máy xung điện Cũng như Bảng báo giá Dầu xung điện mới nhất 2023. Hi vọng bài viết đã mang lại cho quý khách những thông tin hữu ích về đặc tính của các dòng sản phẩm. Và căn cứ vào bảng giá tham khảo cũng như mức độ phù hợp của từng dòng sản phẩm cho doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình những dòng sản phẩm dầu xung điện EDM phù hợp nhất. Và đừng quên, nếu quý khách cần thêm thông tin tư vấn. Hãy liên hệ ngay về CAD/CAM VIỆT NAM nhé. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Dung dịch gia công tia lửa điện

Với sự hiện diện của chất lỏng cách điện trong vùng gia công thì sự phóng điện được thực hiện theo một kênh xác định rõ và ổn định làm cho năng lượng tập trung tốt và được dùng với hiệu suất cao để bóc vật gia công.

Nhiệm vụ thứ hai của chất lỏng gia công là lấy các chất cặn sinh ra trong vùng gia công và đem chúng đi nơi khác. máy xung điện edm là gì Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, chất lỏng phải có độ lỏng tốt. Chất lỏng phải đạt được các yêu cầu như sau:

Độ cách điện cao.

Dẫn nhiệt tốt.

Chất lỏng phải trung tính về hóa học, không phá hủy điện cực, chi tiết gia công và các chi tiết máy.

Có độ nhớt nhỏ.

Không có mùi khó chịu, không khí độc, nhiệt độ cháy đủ cao để không nguy hiểm.

Có khả năng phục hồi nhanh sau khi bị đánh thủng vì tia lửa điện.

Chất lỏng phải duy trì được tính chất của nó càng lâu càng tốt trong mọi điều kiện gia công.

Dễ tìm và giá thành hợp lý.

Điểm nổ cao và sản phẩm do phân hủy nhiệt không gây độc hại.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*