Các bản vẽ Khuôn ép nhựa sau khi được hoàn thiện

Các bản vẽ Khuôn ép nhựa sau khi được hoàn thiện

Vệ sinh Khuôn ép nhựa

Khuôn mẫu cần được kiểm tra định kỳ và làm sạch.  Điều này sẽ góp phần duy trì và kéo dài tuổi thọ của Khuôn, mặt khác sẽ cải thiện tính ổn định của Khuôn ép nhựa.

Khuôn ép nhựa nếu được vệ sinh quá nhiều lần và không đúng cách, lại gây ra tác động không mong muốn, gây hư hỏng và giảm chất lượng sử dụng Khuôn mẫu.

>>> thiết kế khuôn ép nhựa

Căn cứ vào tình trạng Khuôn ép nhựa sau khi sử dụng, bụi bẩn và các dư lượng khác trên Khuôn ép nhựa khác nhau sẽ có phương án vệ sinh khác nhau. Có thể sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ, chất tẩy nhựa cháy, chất tẩy gỉ… tùy vào tình trạng Khuôn mẫu để đạt được hiệu quả tối ưu.

Trong trường hợp Khuôn nhựa lâu ngày không được xử lý các vấn đề vệ sinh, sẽ gây ra thiệt hại đáng kể cho Khuôn.

Ứng dụng của Khuôn mẫu nhựa

Khuôn mẫu được sử dụng trong sản xuất bộ phận kết cấu của nhiều sản phẩm như thiết bị gia dụng, điện, điện tử, ô tô, xe máy…

Khuôn là công cụ để sản xuất các sản phẩm nhựa nhiệt dẻo, hoàn thiện sản phẩm nhựa kể cả khi chúng có cấu trúc phức tạp

Khuôn mẫu nhựa là dụng cụ sản xuất vô cùng phổ biến nhất dùng để chế tạo các bộ phận bằng nhựa, nó là yếu tố quyết định tính hiệu quả của quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm với khối lượng lớn.

Nhựa dẻo thô sau khi được nấu chảy trong máy ép phun sẽ được bơm vào Khuôn nhựa, khuôn ép nhựa 2 tấm sản phẩm tạo thành được đẩy ra sau khi nguội đi và hóa cứng.

Bài viết vừa rồi đã giúp chúng ta tìm hiểu về các thông tin cơ bản về Khuôn mẫu. Bằng cách sử dụng các loại Khuôn nhựa khác nhau về kích thước và độ phức tạp có thể tạo ra các sản phẩm khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất Khuôn chính xác uy tín, hãy liên hệ với TĐH & CKCX VIỆT LONG để được tư vấn.

>>> Làm thế nào vận hành quy trình Nhựa ép phun?

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment