Quy trình gia công Khuôn ép nhựa

Quy trình gia công Khuôn ép nhựa

Gia công Khuôn

Gia công Khuôn là ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.  Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG chuyên gia công Khuôn mẫu nhựa đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, trở thành đơn vị cung ứng các sản phẩm Khuôn ép nhựa uy tín, chất lượng cho đối tác trong và ngoài nước

Gia công Khuôn ép nhựa

Gia công Khuôn ép nhựa yêu cầu kỹ thuật, kinh nghiệm chuyên môn và công nghệ cao, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Ở Việt Nam, ngành công nghiệp chế tạo Khuôn mẫu nhựa có sức hút lớn đặc biệt với các doanh nghiệp nước ngoài. Từ đó, thúc đẩy mạnh mẽ sự cạnh tranh của các doanh nghiệp chế tạo Khuôn nhựa, thúc đẩy nhau cùng phát triển.

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị chuyên chế tạo Khuôn ép nhựa chính xác, cung cấp đa dạng các loại Khuôn ép nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm Khuôn 2 tầng, Khuôn nhựa 3 tầng, Khuôn ép nhựa nhiều tầng, Khuôn mẫu nhựa có kênh dẫn nóng hay Khuôn mẫu nhựa có kênh dẫn nguội… đều có được chất lượng và giá cả tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chọn loại vật liệu làm Khuôn mẫu

Một bộ Khuôn mẫu được cấu thành từ nhiều chi tiết khác nhau như thân Khuôn, lõi Khuôn nhựa, các tấm đỡ, kẹp… Việc lựa chọn loại vật liệu làm Khuôn là vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng và tuổi thọ của Khuôn mẫu cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm nhựa.

Công nghệ ép nhựa trong sản xuất các sản phẩm nhựa

Ép nhựa là phương pháp sản xuất các sản phẩm nhựa phổ biến nhất của ngành sản xuất nhựa, mang lại ý nghĩa to lớn cho các ngành sản xuất nhựa gia dụng, ngành công nghiệp điện tử, y tế, chế tạo ô tô xe máy, thiết bị văn phòng.

Ép nhựa bao gồm các công đoạn bơm vật liệu nóng chảy vào Khuôn nhựa đúc, sau đó được tiến hành làm nguội và đẩy ra ngoài sẽ có được sản phẩm nhựa hoàn thiện. khuôn ép nhựa báo giá Khuôn nhựa tiếp tục lặp lại chu kỳ để cho ra đời hàng loạt các sản phẩm như ý muốn của đơn vị sản xuất.

Sản phẩm nhựa sau khi được lấy ra ngoài sẽ được tiếp tục hoàn thiện, cắt bỏ bavia, xử lý bề mặt sao cho đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nhất định đã được đặt ra bao gồm các yếu tố:

Hình dáng, kích cỡ đúng như yêu cầu, không bị biến dạng.

Bề mặt sản phẩm trơn tru, không bị bavia, trầy xước

Không bị xuất hiện nứt vỡ, dính bẩn.

Có thể nói, để cho ra đời được sản phẩm nhựa hoàn hảo, đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật và hình dáng chất lượng như mong đợi, cần chú ý tới chất lượng của Khuôn mẫu.

Qua đây, chúng ta sẽ tìm hiểu đến vật liệu để cấu tạo lên được một bộ Khuôn ép nhựa hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment