Mừng khai trương nên tặng hoa gì ý nghĩa nhất?

Mừng khai trương nên tặng hoa gì ý nghĩa nhất?

Hoa tươi là một phần không thể thiếu trong các buổi lễ khai trương. Hoa tô điểm không gian thêm tươi mới đầy sức sống, sắc hoa rực rỡ mang đến cảm xúc vui vẻ cho những người tham dự. Và một giỏ hoa khai trương thật đẹp còn thay lời chúc mừng ý nghĩa gửi tới chủ nhân bữa tiệc.

Hoa để bàn khai trương nên chọn hoa gì ý nghĩa nhất? Bạn có thể tham khảo lựa chọn các loài hoa dưới đây để trang trí lẵng hoa để bàn mừng khai trương tươi đẹp, đầy ý nghĩa:

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là một loài hoa phổ biến, được biết đến với ý nghĩa tượng trưng về tình yêu, hạnh phúc, may mắn và thành công, hoa hướng dương thường là biểu tượng của những giá trị tích cực. Vì thế, hoa hướng dương thường được chọn làm một món quà ý nghĩa trong ngày khai trương, với thông điệp của sự chúc phúc, thịnh vượng, phát triển không ngừng.

Hoa đồng tiền

Lẵng hoa để bàn khai trương được tạo nên từ những bông hoa đồng tiền vàng mang ý nghĩa của sự may mắn và hạnh phúc. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để gửi đến người thân và bạn bè trong các dịp khai trương cửa hàng, đặc biệt là những cửa hàng nhỏ.

Hoa hồng môn

Bó hoa hồng môn mang trong mình biểu tượng của sự nhiệt huyết và sức sống tràn đầy. Loài hoa này có màu đỏ và xanh lá, ngụ ý chúc mừng khai trương hồng phát tốt đẹp.

Hoa lan hồ điệp

Lan Hồ Điệp là một loài hoa tinh tế và sang trọng, thường được lựa chọn để biểu thị những lời chúc tốt lành gửi đến người nhận. Bởi hoa mang ý nghĩa của sự may mắn, sung túc và tươi mới, là biểu tượng của hẹn ước về những ngày sum họp, gặp gỡ.

Hoa cúc mẫu đơn

Hoa cúc mẫu đơn màu đỏ tượng trưng cho sự quyết tâm và nỗ lực. Đây cũng là sự lựa chọn thích hợp để làm quà trong các sự kiện khai trương hoặc dành tặng cho những người chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới.

giỏ hoa hồng khai trương
giỏ hoa hồng khai trương

Hoa cát tường

Tương tự như hoa đồng tiền, tên gọi “cát tường” cũng đã thể hiện ý nghĩa của loài bông này. Đây là một thông điệp chúc phúc, mở đầu với may mắn và suôn sẻ, đặc biệt phù hợp cho dịp khai trương, nên thường mọi người dùng để trang trí giỏ hoa hồng khai trương.

Nên chọn hoa màu gì để có một giỏ hoa hồng khai trương đẹp?

Đặc biệt là khi tham dự lễ khai trương của khách hàng, đối tác thì câu hỏi này lại được nhiều người băn khoăn hơn! Nên chọn một giỏ hoa hồng khai trương như thế nào cho đẹp? Bạn cũng không cần quá lo lắng nhé! Nếu bạn không biết chính xác chủ nhân bữa tiệc thích loài hoa gì, hợp với màu hoa gì. Thì hãy lựa chọn những giỏ hoa có màu sắc thật tươi tắn, rực rỡ. Tone màu được lựa chọn nhiều nhất là màu đỏ, màu vàng. Những gam màu rực rỡ thường mang lại cảm xúc vui tươi. Và màu đỏ, màu vàng thường tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và khởi đầu tốt đẹp. Chỉ cần như vậy là đầy đủ ý nghĩa rồi!

5/5 - (1 vote)

Related Posts

Leave a Comment