Chọn kệ hoa hay giỏ hoa hay bó hoa khai trương?

Chọn kệ hoa hay giỏ hoa hay bó hoa khai trương?

bó hoa khai trương đẹp tinh tế

Không chỉ có tác dụng decor không gian, bó hoa khai trương là cách để thể hiện tình cảm, bó hoa chúc mừng khai trương sự chúc mừng đến người nhận. Hãy cùng tham khảo những bó hoa đẹp nhất tại hoa cưới Lương Huyền để có đa dạng sự lựa chọn, gửi đến người bạn yêu thương món quà tuyệt vời nhất!

Hướng dẫn cách chọn bó hoa chúc mừng khai trương

Chọn hoa khai trương là một việc làm chưa bao giờ là dễ dàng, vì mỗi loại hoa, mỗi màu sắc hoa thậm chí là thiết kế đều thể hiện được ý nghĩa riêng, và thậm chí là mối quan hệ của bạn với người nhận là sẽ quyết định hoa mà bạn sẽ tặng trong ngày đặc biệt này.

Hiểu được những khó khăn của bạn, hoa cưới Lương Huyền xin được chia sẻ “Hướng dẫn cách chọn bó hoa chúc mừng khai trương”, hãy cùng theo dõi nhé.

Bó hoa mừng khai trương dành tặng người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là mệnh lửa. Với người mệnh Hỏa thì cần có yếu tố nước để “hạ hỏa” bù đắp vào. Vì vậy các màu sắc tươi mát, đại diện là màu xanh dương và xanh lá là lý tưởng nhất. Với sắc xanh lá, lý tưởng và dễ dàng nhất là cắm nhiều các loại lá bên cạnh và xung quanh hoa. Ngoài ra, trong bó hoa điểm xuyết thêm hoa màu vàng, màu đỏ thì sẽ càng hoàn hảo vì chúng tương sinh với mệnh hỏa.

Bó hoa mừng khai trương dành tặng người mệnh Thủy

Trái với mệnh Hỏa, mệnh Thủy là nước. Với người mang mệnh Thủy thì chúng ta nên tặng những bó hoa có màu sắc vàng hoặc màu trắng là tương sinh hơn cả. Hai màu sắc này có ở nhiều loài hoa: hoa cúc, hoa hồng trắng, hoa hồng vàng, hoa đồng tiền,… Bạn tránh tặng người mệnh Thủy hoa màu xanh vì đó vốn đã là bản mệnh của họ.

Bó hoa chúc mừng khai trương dành tặng người mệnh Thổ

Có lẽ trong số các mệnh thì người mang mệnh Thổ sẽ thích hợp với nhiều màu hoa hơn cả, đem lại nhiều lựa chọn phong phú dễ dàng hơn cho người đi tặng. Người mệnh này có thể nhận hoa màu đỏ, màu cam, màu tím hay màu trắng, màu kim tiền đều thích hợp.

Bó hoa mừng khai trương dành tặng người mệnh Kim

Với người mệnh Kim, lẵng hoa 2 tầng khai trương chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những màu hoa mang yếu tố Thổ, tức là hoa màu vàng hoặc nâu. Với 2 gam màu này thì cũng dễ dàng lựa chọn: hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa cúc,…

Bó hoa cao cấp dành tặng khai trương dành tặng người mệnh Mộc

Theo phong thủy thì Thủy sinh Mộc cho nên nếu chủ doanh nghiệp, cửa hàng sắp khai trương mang mệnh Mộc, chúng ta hãy tặng họ bó hoa có sắc xanh dương. Đó có thể là hoa hồng xanh hoặc hoa cẩm tú cầu.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment