Mẹo nhỏ gắn hoa trang trí xe hoa không bị bong

Mẹo nhỏ gắn hoa trang trí xe hoa không bị bong

Mẹo nhỏ gắn hoa trang trí xe cưới không bị bong

Hoa xe hoa là một yếu tố quan trọng giúp cho hôn lễ và nghi thức đón dâu có thể thành công nhất. Nhưng do một số lí do mà đã có rất nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra như hoa xe bung ra ngay trên đường đi. dịch vụ trang trí xe cưới cưới Chính vì vậy, với mục đích giúp các cặp đôi có một hôn lễ thật hoàn chỉnh thì bài viết này Lương Huyền Flower sẽ gửi đến bạn những cách gắn hoa trang trí xe hoa không bị bong nhé.

Tiến hành thực hiện cách gắn hoa xe cưới không bị bong

Khi bạn đã chuẩn bị xong thì có thể bắt tay thực hiện cách gắn hoa xe hoa không bị bong, rơi. Rất đơn giản thôi! Bạn hãy cùng tiến hành nào.

Dùng dây kẽm luồn vào đế mút xốp cắm hoa

Bạn để ý sẽ thấy mút xốp chuyên dụng thường được thiết kế có các lỗ dưới phần đế nhựa. Lúc này bạn hãy dùng dây kẽm xanh dài để luồn vào các lỗ ấy. Như thế bạn đã tạo ra được hệ thống các dây kẽm cố định cần thiết để sử dụng gắn hoa xe cưới.

Ngâm mút xốp gắn hoa vào nước

Ở đây bạn chỉ cần lật úp mút xốp lại. Sau đó dùng tay cầm các dây kẽm để cho phần xốp mút nhúng vào nước sạch. Bạn nhớ chú ý giữ cho phần đế nhựa của mút xốp ở trạng thái khô ráo. Đồng thời phần mút xốp nhúng nước thấm đều nước để lưu trữ lượng nước cần thiết.

Gắn mút xốp lên xe cưới

Đây là bước quan trọng nên yêu cầu bạn cần thực hiện bài bản và cẩn thận. Trong đó ngay khi xe hoa đến bạn khoan hãy gắn mút xốp lên xe để trang trí. Ngược lại việc bạn cần làm là hãy làm sạch bề mặt xe cưới. Chỉ đơn giản bạn dùng khăn khô sạch lau bụi bẩn có dính trên xe.

Tiếp theo bạn dùng keo băng dán dán xuống vị trí xe cưới cần gắn hoa trang trí. cách làm hoa xe cưới Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng sơn xe bị trầy xước sau khi làm xe hoa. Đồng thời bạn thực hiện thao tác gỡ bỏ lớp keo nhựa phía dưới phần đế mút xốp. Rồi nhanh tay gắn mút xốp lên xe cưới ở những nơi bạn có ý định trang trí, thiết kế hoa. Bạn lưu ý khi gắn mút xốp thì cần nhấn mạnh tay. Ngay khi gỡ keo dán là ấn dán xuống bề mặt xe cưới dán sẵn băng keo luôn.

Cuối cùng với phần dây kẽm nơi đế xốp mút gắn hoa bạn hãy kéo dài ra. Kế tiếp bạn dùng keo dán trong dán lên ½ dây kẽm. Riêng ½ còn lại của sợi dây kẽm sẽ được bẻ lên rồi dán keo trong cho thêm phần chắc chắn.

Gắn hoa trang trí lên mút xốp

Kiểm tra mút xốp đã chắc chắn, cố định thì giờ bạn có thể tiến hành trang trí hoa theo ý tưởng của mình. Nếu có những cành hoa dài vươn ra thì để tránh bị bong khi xe cưới chạy bạn hãy cố định cành lại. Đơn giản bạn có thể dùng keo băng dán siêu dính loại nhỏ để dán hoa thôi.

Như vậy bạn có thể thấy tổng thể cách gắn hoa xe hoa không bị bong, rơi thật ra không khó phải không nào. Lương Huyền Flower tin rằng nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn thì sẽ gắn được hoa thành công thôi. Song nếu bạn vẫn chưa tự tin thì có thể liên hệ chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ xe hoa trọn gói. Mọi chi tiết liên hệ bạn có thể xem thêm tại:

Rate this post

Leave a Comment