Kinh nghiệm tự trang trí Xe cưới với hoa tươi đẹp

Kinh nghiệm tự trang trí Xe cưới với hoa tươi đẹp

Có nên tự trang trí Xe cô dâu hay thuê dịch vụ trang trí Xe đón dâu?

Dựa theo ngân sách đám cưới, thời gian và nhu cầu tự trang trí, cô dâu chú rể có thể lựa chọn tự trang trí Xe hoa hoặc thuê dịch vụ trang trí Xe cô dâu đám cưới. Cùng tìm hiểu ưu và khuyết điểm của cả hai cách trang trí Xe cô dâu trên đây.

>>> trang trí xe hoa đơn giản

Tự trang trí Xe cô dâu tiết kiệm hơn thuê dịch vụ trang trí Xe đón dâu

Nếu cô dâu chú rể có ngân sách đám cưới không có nhiều thì việc trang trí Xe cô dâu sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

cách trang trí xe hoa cô dâu Chỉ với 1 – 2 triệu đồng chi phí mua nguyên liệu cùng chút thời gian và sức lực các cặp đôi đã có thể có một Xe đón dâu đơn giản nhưng không thiếu phần đẹp mắt.

Ngược lại, thuê dịch vụ trang trí Xe rước dâu sẽ tốn khoảng 2 – 5 triệu đồng, vì ngoài chi phí mua nguyên liệu, cô dâu chú rể còn trả thêm cho công trang trí của người cắm hoa.

Do đó, thuê dịch vụ trang trí Xe đón dâu sẽ là lựa chọn cho các cô dâu chú rể có ngân sách đám cưới dư giả.

Hướng dẫn trang trí Xe rước dâu đẹp

Tự trang trí Xe hoa và dùng dịch vụ cho thuê Xe hoa tất nhiên đều có những ưu – nhược điểm riêng biệt. Nhưng dù bạn chọn phương án nào thì cũng nên biết về những công đoạn, cách làm hoa trang trí Xe đón dâu đơn giản và đẹp sau đây nhé:

1. Lựa chọn loại hoa trang trí

Hoa tươi được sử dụng rất nhiều để trang trí mọi không gian trong lễ cưới. Có nhiều loại hoa được sử dụng để kết thành hoa trang trí Xe rước dâu đẹp như hoa hồng đỏ, hồng trắng, hoa lan, hoa phi yến, hoa lan tường… Trong đó, trang trí xe hoa đơn giản 2023 sử dụng hoa hồng sẽ dễ trang trí và dễ kết hoa nhất. Còn loài hoa lan lại mang đến sự sang trọng và cuốn hút. Mỗi loại hoa đều ẩn chứa những nét ý nghĩa riêng, vì thế bạn hãy lựa chọn loại hoa trang trí theo ý nghĩa mà bạn mong muốn truyền tải trong lễ cưới của mình.

2. Chọn màu sắc hoa trang trí

Bạn nên lựa chọn màu sắc hoa cưới phù hợp với màu của Xe hoa bởi không phải bất cứ màu nào cũng tạo nên được mẫu trang trí Xe rước dâu đẹp. Cô dâu, chú rể năng động, đáng yêu thì có thể chọn những loài hoa có tone màu sặc sỡ như đỏ , vàng, cam, tím… Ngược lại, cô dâu chú rể yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản có thể lựa chọn tone màu nhẹ như trắng, trắng hồng,…

3. Cách trang trí Xe hoa đám cưới

Phần quan trọng nhất của một chiếc Xe rước dâu chính là nằm ở đầu của chiếc xe. Vì thế bạn nên tập trung quan tâm vào việc trang trí hoa cho phần này. Có 3 cách trang trí phần đầu xe mà các bạn có thể lựa chọn:

Trang trí chính giữa

Trang trí chéo đối xứng

Trang trí chéo lệch

4. Phụ kiện trang trí

Để chiếc Xe cưới thêm phần ấn tượng và nổi bật thì bạn có thể kết hợp thêm nhiều phụ kiện đa dạng để trang trí Xe cưới như: duy băng, gấu, icon cô dâu, icon chú rể, chữ cái đầu tên cô dâu chú rể, chữ Just Married… Tất cả những phụ kiện này đều là những biểu tượng đẹp về ngày cưới đặc biệt của hai người.

>>> Trang trí Xe hoa theo phong cách vintage

Rate this post

Leave a Comment