Mẫu hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, Công ty

Mẫu hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, Công ty

Tại Lương Huyền Flower, bạn có thể dễ dàng tìm được một mẫu hoa mừng khai trương cửa hàng đẹp giá rẻ để gửi tặng đối tác trong những dịp như: khai trương, kỷ niệm ngày thành lập Công ty. Ngoài những mẫu lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng được thiết kế sẵn, Lương Huyền Flower cũng nhận thiết kế lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng theo yêu cầu của khách hàng với mức ngân sách thấp nhất chỉ từ 500K. Điều này đảm bảo rằng, khi đến với Lương Huyền Flower, khách hàng luôn tìm được một mẫu hoa ưng ý ngay cả với ngân sách thấp để gửi tặng khai trương.

Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì?

Khai trương sự kiện vô cùng quan trọng, chính vì thế việc lựa chọn đúng loài hoa gửi tặng tới đối tác, bạn bè cũng sẽ thể hiện sự coi trọng mối quan hệ giữa 2 công ty. Có rất nhiều các loại hoa trên thị trường. Tuy nhiên, không phải loài hoa nào cũng có thể được dùng để làm hoa tặng trong ngày khai trương. Vậy, chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì? Dưới đây là top 10 loài hoa tặng khai trương ý nghĩa nhất phù hợp để gửi tặng đối tác.

Hoa môn tặng khai trương

Hoa môn là loài hoa được sử dụng rất nhiều trong những mẫu hoa tặng khai trương cửa hàng hiện nay. Hoa môn là loài hoa trưng cho sự may mắn, tài lộc và sự khởi đầu thuận lợi, thành công mỹ mãn. Các loại hoa môn được sử dụng nhiều nhất để làm hoa tặng khai trương đó là: môn đỏ và môn xanh.

Hoa hướng dương tặng khai trương may mắn

Hoa hướng dương mang ý nghĩa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, niềm tin và sự khởi đầu tốt đẹp. Hoa hướng dương có màu vàng, màu sắc đại diện cho sự thịnh vượng và của cải trong văn hóa của người Á Đông, chính vì thế hoa hướng dương là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng trong ngày lễ khai trương.

Lan hồ điệp tặng khai trương

Các loại hoa lan như lan hồ điệp, mokara hay vũ nữ cũng là lựa chọn hoàn hảo để gửi tặng bạn bè hay đối tác trong ngày khai trương. Hoa lan không những sang trọng, mà còn tượng trưng cho sự quyền lực, sung túc và phát triển, là những lời chúc tốt lành nhất cho ngày khai trương. Các màu sắc hoa lan được ưa chuộng nhất

Hoa hồng mừng khai trương

Hoa hồng cũng thường được lựa chọn để gửi tặng trong lễ khai trương. Không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, hoa hồng còn tượng trưng cho sự nhiệt huyết, đam mê và sự khởi đầu mới. Các loại hoa hồng phù hợp để dành tặng khai trương gồm có hồng đỏ, hồng vàng, hồng cam và hồng sen. Nếu muốn tăng thêm sự sang trọng cho kệ hoa, bạn có thể lựa chọn nhữngloại hoa hồng ngoại với bông lớn cho kệ hoa của mình.

Hoa đồng tiền chúc mừng khai trương

Là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc, hoa đồng tiền cũng là sự lựa chọn phù hợp để gửi tặng trong ngày lễ khai trương. Không chỉ ẩn chứa ý nghĩa tốt lành, hoa đồng tiền cũng là lựa chọn được ưu tiên bởi mức giá hợp lý và là một trong những loài hoa rất phổ biến tại Việt Nam. Về màu sắc, bạn nên lựa chọn hoa đồng tiền màu vàng, đỏ và cam cho mẫu hoa của mình.

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là một trong những loài hoa có thể được dùng trong tất cả các sự kiện. Hoa cẩm tú cầu màu hồng, xanh và tím rất được ưa chuộng trong các buổi lễ mừng khai trương hay kỷ niệmngày thành lập công ty. Loài hoa này được lựa chọn không bởi ý nghĩa mà bởi vẻ đẹp sang trọng của chúng.

Hoa mõm sói

Cũng là một trong số những loại hoa được sử dụng rất nhiều để làm hoa mừng khai trương cửa hàng, hoa mõm sói tượng trưng cho sự mạnh mẽ, hạnh phúc, may mắn và những năng lượng tích cực đến cho người nhận hoa. Hầu như tất cả màu sắc của loài hoa này đều phù hợp để tặng khai trương.Tuy nhiên các loại hoa mõm sói màu vàng, hồng hay đỏ vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hoa thiên điểu mừng khai trương

Hoa thiên điểu tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt và ý chí kiên cường, đây chính là lý do vì sao loài hoa này được sử dụng rất nhiều trong những mẫu hoa tặng khai trương cửa hàng để dành tặng cho bạn bè, đối tác. Hoa thiên điểu cũng mang đến sự sang trọng, cao cấp cho các mẫu hoa, và màu vàng đậm hoặc đỏ của loài hoa này cũng rất phù hợp với những sự kiện quan trọng như ngày khai trương.

Hoa sen chúc mừng khai trương

Hoa sen đóng một vai trò quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam. Hoa sen thường được sử dụng trong những sự kiện văn hóa quan trọng và dịp khai trương cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể lựa chọn một kệ hoa sen hoặc một lẵng hoa sen thật đẹp để gửi tới đối tác trong buổi lễ khai trương. Hoa sen cũng là loài hoa tượng trưng cho sự kiên nhẫn và chiến thắng, những ý nghĩa tốt lành cho ngày lễ khai trương. Tuy nhiên, hoa sen thường rất dễ bị đen và rất khó để bảo quản. Do vậy, bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn hoa sen để gửi tặng khai trương.

Hoa Ly mừng khai trương

Hoa ly hay còn gọi là hoa bách hợp là loài hoa tượng trưng cho sự chiến thắng, thành công và quyền lực. Hoa ly được sử dụng rất nhiều trong những mẫu hoa mừng khai trương tại Việt Nam. Các màu sắc của hoa ly phù hợp với dịp khai trương gồm: màu vàng, hồng và đỏ.

Trên đây là những loài hoa được sử dụng nhiều nhất trong những thiết kế hoa chúc mừng khai trương tại Việt Nam. Ngoại trừ hoa lan hồ điệp có thể được tặng riêng theo chậu, những loài hoa còn lại thường được kết hợp chung với nhau để mang lại sự đa dạng cho kệ hoa. Hi vọng, với những gợi ý bên trên từ Lương Huyền Flower sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một mẫu lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng đẹp và ý nghĩa để gửi tặng đối tác, bạn bè trong ngày khai trương.

Lương Huyền Flower hiểu rằng, không đơn giản chỉ là một món quà tặng, những mẫu lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng đóng một vị trí quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ giữa các công ty, tổ chức. Một kệ hoa chúc mừng khai trương còn đại diện cho hình ảnh của cả công ty để gửi lời chúc tới đối tác bạn bè. Chính vì thế, Lương Huyền Flower luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ đặt hoa khai trương cửa hàng tại Lương Huyền Flower.

hoa mừng khai trương cửa hàng
hoa mừng khai trương cửa hàng

Lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng chọn màu gì?

Khi chọn hoa tặng khai trương, bạn không chỉ cần lựa chọn loài hoa phù hợp, mà còn phải chú ý đến màu sắc của lẵng hoa. Vậy, những màu sắc nào phù hợp để tặng khai trương?

Hoa khai trương cửa hàng màu đỏ

Những lẵng lẵng hoa khai trương cửa hàng màu đỏ luôn là sự lựa chọn số 1 để gửi tặng đối tác trong những dịp đặc biệt quan trọng như ngày khai trương. Màu đỏ là màu sắc của sự may mắn, nhiệt huyết, chiến thắng và hỷ sự.

Hoa tặng khai trương cửa hàng màu vàng

Màu vàng là màu sắc phổ biến thứ 2 khi thiết kế những mẫu hoa tặng khai trương. Theo quan niệm của người châu Á, màu vàng được xem là màu sắc mang đến sự tài lộc, những năng lượng tích cực và may mắn.

Hoa mừng khai trương cửa hàng màu cam

Nếu như màu xanh và màu đỏ là lựa chọn chính trong các mẫu hoa mừng khai trương cửa hàng theo kiểu truyền thống thì màu cam hoặc hồng lại rất được ưa chuộng trong các mẫu kệ lẵng hoa khai trương cửa hàng hiện đại. Màu cam tượng trưng cho sự đam mê, hạnh phúc, sáng tạo và thành công. Những thông điệp tuyệt vời cho những dịp quan trọng như ngày lễ khai trương.

Hoa mừng khai trương màu xanh

Màu xanh cũng là màu sắc được dùng nhiều trong các mẫu lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng hiện đại. Màu xanh là màu sắc của sự hy vọng, sự tươi mới, thịnh vượng và ấm no. Các loài hoa màu xanh thường được dùng để tặng khai trương gồm: hoa cẩm tú cầu, hoa hồng xanh…

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment