Cách gửi Lời chia buồn trong đám tang công giáo

Cách gửi Lời chia buồn trong đám tang công giáo

Lời chia buồn đám tang đạo công giáo

Gửi lời chia buồn trong đám tang là một trong những cách để giúp gia đình người đã mất được an ủi và có thêm nghị lực vượt qua nỗi đau mất người thân.

Đối với một đám tang Công giáo, để gửi lời chia buồn phù hợp, xem thêm sâu sắc và đúng tôn giáo người vừa mất, bạn cần phải hiểu được ý nghĩa cốt lõi của một đám tang Công giáo.

Gợi ý những Lời chia buồn người công giáo hay – ý nghĩa và chuẩn nhất

Nếu bạn chưa biết viết Lời chia buồn với người công giáo như thế nào thì hãy để Lương Huyền Fower tư vấn giúp bạn nhé. Cùng với đó, chọn một vòng hoa tang phù hợp tại đây để chia buồn cùng gia đình thể hiện sự quan tâm đến gia đình và tôn trọng người đã khuất.

Những Lời chia buồn với người công giáo

Dưới đây là những Lời chia buồn người công giáo các bạn có thể tham khảo:

– Lời chia buồn trang trọng

Thay mặt Công ty, tập thể cán bộ công nhân viên, tôi xin phép được chia buồn sâu sắc cùng với gia đình. Thành tâm được kính viếng hương hồn…. về cõi thiên đàng. Xin được phân ưu cùng gia đình.

Thay mặt anh em, bạn bè, dòng họ, chúng mình xin trân trọng gửi vòng hoa tang thay lời chia buồn thành kính và sâu sắc đến gia đình. Cầu chúc cho linh hồn… sớm được siêu thoát. Chúc cho gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và sớm vượt qua được nỗi mất mát, đau thương.

– Lời chia buồn mang âm hưởng của đạo thiên chúa

Cầu Chúa cho linh hồn cụ… sớm được về diện kiến dung nhan chúa. Cầu cho linh hồn cụ bình an về cõi thiên đàng, Mong cho gia đình nhanh chóng vượt qua được nỗi đau này.

Lạy chúa cho linh hồn… được về với chúa phước lành, sớm về với thiên đàng. vòng hoa đám ma Mong cho những người thân trong gia đình không quá đau lòng, để vượt qua được những mất mát, đau thương, ổn định lại tinh thần và tiếp tục cuộc sống mới.

Đây là những Lời chia buồn đám tang công giáo đúng chất của người theo đạo. Nếu bạn là người theo đạo thì cũng nên sử dụng ngôn từ của người thiên chúa giáo gửi lời chia buồn đến gia đình một cách trang trọng và lịch sự như thế này.

– Lời chia buồn động viên gia đình

Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, biết là mất mát đau thương nhưng mong gia đình cố nén nỗi đau để … được ra đi bình an, thanh thản. Thành tâm kính viếng và phân ưu cùng gia đình.

Ở đời không ai có thể tránh khỏi sinh lão bệnh tử. Mong gia đình đừng quá đau lòng mà làm ảnh hưởng sức khỏe. Chúng mình xin được chia buồn cùng chị và gia đình, mong chị sớm vượt qua nỗi đau này.

Hoặc các bạn có thể tham khảo những mẫu lời chia buồn cho gia đình công giáo khác với tính chất phù hợp hoàn cảnh sử dụng.

Rate this post

Leave a Comment