Cách cắm hoa mặt trời đẹp để phòng khách

Cách cắm hoa mặt trời đẹp để phòng khách

Hướng dẫn cách cắm hoa hướng dương đơn giản và đẹp

hoa hướng dương thể hiện sự tôn thờ, sự chung thủy và pha một chút kiêu ngạo. cách cắm hoa hướng dương đẹp Người ta thường dùng hoa hướng dương để bày biện trong phòng khách giúp căn nhà thêm tươi sáng hơn. hoa mặt trời đặt ở bàn làm việc giúp bạn có tinh thần sảng khoái, sẵn sàng bước vào một ngày làm việc đầy năng lượng.

hoa hướng dương cũng thường được dùng làm hoa bó cầm tay cô dâu và hoa trang trí lối đi.

Để cắm được một bình hoa hướng dương đẹp, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

hoa mặt trời đã loại bỏ hết lá trên thân. Làm như vậy để giữ cho hoa được tươi lâu. Bạn nên chuẩn bị khoảng 15 đến 20 bông để lọ hoa đầy đặn, sẽ đẹp hơn.

Một lọ hoa thủy tinh thân trụ.

Nước để cắm hoa.

Cách thực hiện:

Đổ nước đầy 2/3 lọ hoa.

Cắm hoa mặt trời vào lọ sứ

Khi cắm hoa mặt trời muốn đẹp, thì trước hết bạn phải chọn bình gốm hoặc sứ sao cho thích hợp. Có thể chọn bình gốm hoa văn và màu sắc tùy theo sở thích của bạn.

Cách cắm này cũng tương tự như ở trên, cái chính là bạn có thể kết hợp với những nhành hoa dại màu xanh lá cây để tô điểm và làm nổi bật lên những đóa hoa mặt trời vàng rực.

hoa mặt trời không chỉ dùng để trang trí mà còn sử dụng để tặng nhau, đặt biệt là mừng tốt nghiệp, khai trương. Bởi hướng dương tượng trưng cho tinh thần kiên định, ý chí vững vàng, luôn hướng về phía mặt trời – hay sự thành công.

Những bó hoa mặt trời bó sẵn luôn được chào đón vì sự tiện lợi và đa dạng của chúng. cam hoa Hãy tham khảo mẫu hoa mặt trời tại 800flowerdirectory nhé!

hoa hướng dương là loại hoa ưa ánh sáng mặt trời chúng luôn hướng theo ánh sáng mặt trời mỗi ngày chính vị vậy hoa hướng dương luôn thể hiện sự trung thành thủy chung sau sắc.

Hướng dẫn giữ hoa mặt trời tươi lâu

Nếu bạn đang hái hoa mặt trời từ khu vườn của mình, hãy thử cắt chúng vài giờ sau khi bình minh khi chúng ngậm nước tốt nhất! Chọn chúng vào giữa trưa, khi mặt trời cao nhất, rất có thể sẽ dẫn đến hoa rủ xuống.

Trước khi bạn bắt đầu chuẩn bị nở hoa, hãy đặt chúng vào một xô nước để chúng được giữ nước. Bắt đầu bằng cách loại bỏ tất cả các lá bên dưới dòng nước để tránh vi khuẩn trong bình. Khi cắt thân cây, cắt ở góc 45 độ và tám inch từ gốc. Khi chúng được cắt và sẵn sàng để hiển thị, đặt chúng trong một bình nước ấm. Không giống như nhiều loài hoa khác, hoa hướng dương làm tốt hơn khi được đặt trong ấm hơn, không phải nước ở nhiệt độ phòng! 800flowerdirectory com

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*