Vé tham quan Singapore trải nghiệm du lịch tự túc ưu đãi nhất

Vé tham quan Singapore trải nghiệm du lịch tự túc ưu đãi nhất

Cách mua Vé tham quan Singapore

– Chính các địa điểm tham quan Singapore cũng khuyến khích khách hàng mua trước vé tại Việt Nam bởi những lý do sau:

+ Tiết kiệm thời gian xếp hàng cho khách du lịch: những điểm tham quan Singapore nổi tiếng như Universal Studio Singapore hay Gardens By The Bay có thể mất 45 phút – 1 tiếng để xếp hàng mua vé vào mùa cao điểm. Điều này không những làm phiền lòng nhiều du khách mà còn khiến bản thân điểm tham quan. Đó là vì phải sắp xếp nhân sự và hoạt động tối đa công suất để hướng dẫn/ phục vụ khách du lịch. vé tham quan Singapore Tiết kiệm được các khoản này cũng cho phép điểm tham quan hạ mức giá xuống một ít so với khi mua trực tiếp tại cổng. Đó là lý do vì sao tại Việt Nam có thể mua Vé thăm quan tại Singapore.

+ Hướng dẫn đầy đủ nhất về khu vui chơi, tham quan: với lượt khách đông và rào cản ngôn ngữ tiếng Anh – tiếng Việt, rất khó lòng cho khách du lịch Singapore tự túc hỏi thêm nhân viên và được giải đáp các thắc mắc của mình. Khi mua Vé tham quan Singapore từ đại lý đối tác ở Việt Nam.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu bài viết du lịch Singapore tự túc 2019 để có thêm kinh nghiệm dằn túi nè.

Công ty Resorts World Sentosa khẳng định mức giá như trên là áp dụng chung cho thị trường Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Công ty không phân phối mức giá rẻ hơn tại Việt Nam. Nếu Quý khách không giải thích được nguồn gốc thẻ tín dụng giả đã mua vé tại cổng. Công ty có quyền từ chối vào cổng và mời nhà chức trách Singapore làm việc với Quý khách. Như vậy sẽ rất rắc rối.

Chia sẻ kinh nghiệm mua Vé tham quan Singapore giá rẻ

Giá vé tham quan vòng quay flyer ở Singapore

Đây là vòng quay lớn nhất thế giới có tên là Flyer Observation nằm bên bờ vịnh Marina Bay Sands. @ Flyer mở cửa đón khách từ 8:00 đến 22:30 hàng ngày, thời gian bán vé theo quy định là từ 8:00 đến 22:00. Gía vé tham quan vòng quay flyer miễn phí cho trẻ dưới 3 tuổi, trẻ từ 3 tuổi đến 12 tuổi sẽ mua vé với mức giá 21$/người, từ 13 tuổi trở lên sẽ có mức giá là 33$/người.

Giá vé tham quan Vườn chim Jurong Singapore

Vườn chim Jurong Singapore mở cửa đón khách từ 8:30 đến 18:00 hằng ngày. Vườn chim Jurong được xây dựng trên một ngọn đồi từ năm 1968, hoàn thiện năm 1971 với diện tích lên tới 20ha. Đây là nơi sinh sống của 10.000 nghìn cá thể chim thuộc 600 loài khác nhau. Gía vé tham quan vườn chim Jurong ở Singapore cho người lớn là 28$, trẻ em là 18$ ( từ 3 đến 12 tuổi). Gía vé bạn mua đã bao gồm phí đi xe điện, bạn tự chủ động bắt xe nhé, và thời gian muộn nhất vào tham quan là 17:30 chiều.

https://dongphucplus.com/dat-ve-tham-quan-singapore-bang-gia-ve-o-singapore.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*