Vậy nên chọn Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền?

Vậy nên chọn Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền?

Những điều ảnh hưởng tới giá Máy tập chạy bộ

Công suất động cơ (HP)

Công suất Máy chạy bộ điện là điều mà người dùng nào đều phải quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Lựa chọn động cơ bao nhiêu là tùy vào nhu cầu tập luyện của bạn và gia đình. Và động cơ là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới giá Máy tập chạy bộ.

Một chiếc máy chạy có mã lực càng cao thì giá thành càng đắt và ngược lại. thương hiệu máy tập chạy bộ nổi tiếng Thông thường motor Máy tập chạy bộ trên thị trường từ 1.5 Hp cho tới trên 4 HP là chủ yếu. Giá của nó cũng dao động từ dưới 10 triệu cho tới gần 30 triệu đồng.

Kích thước băng tải

Độ rộng và chiều dài của băng tải Máy tập chạy bộ cũng góp phần quyết định tới giá thành của một chiếc Máy chạy bộ điện. Kích thước vùng chạy to rộng đòi hỏi khung sườn của máy cũng phải được làm chắc chắn hơn.

Kích thước băng tải cũng ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả và cảm giác của người tập dùng lúc tập luyện.

Tính năng của Máy chạy bộ điện

Các tính năng của Máy chạy bộ điện bao gồm đơn năng hay đa năng, màn hình cảm ứng hay LCD hoặc LED, điều chỉnh độ dốc hay không… Mặc dù chúng không phải là yếu tố quá quan trọng để quyết định tới giá Máy chạy bộ. Nhưng nó cũng góp phần quyết định giá trong một số trường hợp.

Chẳng hạn : Giữa 2 Máy tập chạy bộ giống nhau, một chiếc sử dụng màn hình cảm ứng, kết nối wifi thường sẽ có giá cao hơn so với một chiếc sử dụng màn hình LCD hoặc LED.

Hoặc một Máy chạy bộ có điều chỉnh độ dốc tự động chắc chắc giá sẽ cao hơn so với Máy chạy bộ điện cùng loại nhưng không có điều chỉnh độ dốc.

Tải trọng của máy

Tải trọng của máy sẽ liên quan tới độ dày và chắc chắn của ống thép. Do đó nó ảnh hưởng tới trọng lượng và kích thước của Máy chạy bộ. Yếu tố này quyết định rất lớn tới giá thành vận chuyển của sản phẩm. Do vậy giá Máy chạy bộ điện cũng sẽ được đẩy lên cao để bù đắp chi phí vận chuyển này.

Một chiếc máy chạy càng to, kích thước càng lớn thì giá thành thường sẽ rất cao.

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy tập chạy của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Okusaki, Tech Fitness, Viking Sport, Động Lực và của nhiều hãng khác. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân loại các sản phẩm này theo các phân khúc giá sau

Máy chạy bộ dưới 10 triệu đồng

Những sản phẩm này có thể là đa năng hoặc đơn năng. Và cấu hình chung là từ 2.5 Hp trở xuống. Chúng phù hợp cho nhu cầu tập luyện với cường độ cao của 1-3 người trong gia đình. Đối với phân khúc giá này thì các sản phẩm của Okusaki và Tech Fitness là sự lựa chọn lý tưởng và an toàn cho gia đình. Tiêu biểu trong phân khúc này bạn nên xem qua như Máy chạy bộ đa năng PF-112D

Máy chạy từ 10 – 20 triệu đồng

Ở mức giá này thì bạn và gia đình sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào khả năng đầu tư của gia đình mình. bảng giá máy chạy bộ trên thị trường chính xác nhất hiện nay? nên mua máy chạy bộ bao nhiêu tiền Cấu hình máy ở tầm giá này từ 2.5 cho tới 3.5 Hp. Và giá Máy chạy bộ điện còn phụ thuộc và nhiều tiêu chí đánh giá giá khác.

Bạn muốn sở hữu chiếc Máy chạy bộ điện giá rẻ nhất ở mức giá này thì có thể lựa chọn Máy chạy bộ điện PF-114 với motor 3.0 Hp, là dòng đa năng. Còn nếu muốn trải nghiệm nhiều tính năng như kết nối Wifi, màn hình cảm ứng, cấu hình khủng thì có thể lựa chọn Máy chạy bộ HQ-555. Ngoài ra các sản phẩm Máy tập chạy bộ gia đình của HQ và Pro Fitness cũng là sự lựa chọn tốt ở mức giá này.

Máy chạy bộ giá trên 20 triệu đồng

Các Máy chạy bộ điện gia đình ở mức giá này thuộc loại cao cấp. Thường có công suất motor khá lớn từ 4.0 Hp trở lên, vùng chạy rộng. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm lại không đa dạng như ở phân khúc giá thứ 2. Hơn nữa, nhu cầu mua Máy tập chạy bộ gia đình ở mức giá này cũng không phổ biến. Một số sản phẩm đang bán chạy ở trên 20 triệu đồng như Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-115D. Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo qua sản phẩm Máy chạy bộ đơn năng DL-T6 của Động Lực.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*