Ưu điểm vượt trội của các loại Cửa gỗ công nghiệp

Ưu điểm vượt trội của các loại Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay đang được sử dụng phổ biến khắp mọi công trình, do vậy các nhà sản xuất Cửa gỗ không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu ra những sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ, đây cũng là áp lực lớn đối với các nhà sản xuất, không ngừng phải cập nhật công nghệ, máy móc hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, thẩm mỹ và đúng với xu hướng nội thất mới hiện nay.

Đầu năm 2019 Cty BGdoor cũng đã tung ra thị trường rất nhiều mã màu đẹp mắt, đồng màu giữa Melamine và Laminate, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Xu hướng thiết kế nội thất trong những năm trở lại đây thì họ quan trọng tính đồng bộ nội thất trong ngôi nhà, cửa gỗ công nghiệp tại hà nội CỬA PHÒNG là Cửa gỗ công nghiệp và nó cần phải trùng tôn màu với nội thất: bàn, ghế, tủ bếp, giường ngủ….

Bản thân vật liệu gỗ công nghiệp là sản phẩm nhân tạo được tạo thành từ thành phần cơ bản là bột gỗ và keo nên nhiều khách hàng vẫn luôn lo ngại về chất lượng và độ bền của các sản phẩm từ gỗ công nghiệp và rất băn khoăn không biết có nên chọn sử dụng Cửa gỗ cho ngôi nhà của mình hay không.

Nỗi lo này của bạn là hoàn toàn có cơ sở tuy nhiên trong những năm trở lại đây công nghệ sản xuất Cửa gỗ công nghiệp đã phát triển rất nhiều, những sản phẩm gỗ công nghiệp ngày nay được xử lý với công nghệ mới khắc phục hầu hết những yếu điểm của cửa gỗ thông thường mang lại độ bền vượt trội.

Bạn cần quan tâm đầu tiên là về chất liệu gỗ: người ta vẫn thường nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn, chất liệu gỗ là điều đầu tiên cần lưu tâm khi lựa chọn Cửa gỗ công nghiệp vì những chất liệu khác nhau cũng có những ưu nhược điểm và đồ bền khác nhau.

Hiện nay Cửa gỗ công nghiệp còn có khả năng chống nước, chống mối mọt tốt hơn nhưng giá thành cũng cao hơn so với các loại Cửa gỗ bình thường.

Các loại chất liệu gỗ công nghiệp:

Gỗ MDF: Là gỗ công nghiệp truyền thống kiểu dáng tương đối đa dạng, đẹp, dễ sản xuất nhưng có độ bền trung bình, khả năng chịu nước kém, dễ trương nở nếu bề mặt cửa không được xử lý kỹ tuy nhiên giá cả lại rẻ chi phí đầu tư thấp với mức giá ~3tr/ bộ cửa gỗ MDF được sử dụng khá phổ biến. Hiện nay cửa gỗ MDF được cải tiến thành gỗ MDF lõi xanh chống ẩm với chất lượng vượt trội hơn, ít bị hút ẩm và độ bền cao hơn.

Gỗ HDF: Cũng được sản xuất từ bột gỗ và keo ép thành tấm tuy nhiên HDF có độ bền cao hơn. được xử lý tốt hơn, thành phần bổ sung các phụ gia chống ẩm giúp gỗ bền hơn tăng cường khả năng chịu ẩm xong nếu tiếp xúc trong thời gian dài vẫn không tránh hỏi tình trạng trương nở gỗ giảm độ bền. Cửa gỗ HDF thường có bề mặt phủ verneer, laminate, melamine… tùy mỗi loại bề mặt mà giá thành và độ bền khác nhau. Đây cũng là sản phẩm mà khách hàng đáng lưu tâm trong phân khúc giá tầm trung bình.

Gỗ Plastic: tên gọi là gỗ Plastic nhưng thực chất là tấm nhựa dán Laminate hoàn toàn, nên khả năng chống nước chống ẩm, mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp chống mối mọt hoàn toàn. tấm nhựa Plastic có khả năng ép trực tiếp lên cốt gỗ tự nhiên mà không cần thông qua cốt gỗ MDF hoặc HDF vì vậy không sợ bị nở hay mục rữa khi gặp nước.

Cửa gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã từ phong cách cổ điển đến những mẫu cửa hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp chủ yếu sản xuất từ dạng tấm nên cửa thường liền mạch không có đường ghép, kết cấu đồng đều, dễ dàng sản xuất và chế tác thành đa dạng mẫu cửa từ cổ điển đến hiện đại mà gỗ tự nhiên không làm đươc.

https://dongphucplus.com/cua-go-cong-nghiep-co-mau-sac-phong-phu-va-gia-ca-hop-ly.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*