Tour ghép Đà Nẵng Huế khởi hành từ Đà Nẵng với giá tốt nhất

Tour ghép Đà Nẵng Huế khởi hành từ Đà Nẵng với giá tốt nhất

Vịnh Lăng Cô, Kinh thành Huế – Hoàng cung Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, Lăng Khải Định, … là những điểm nối tiếng nhất ở Huế sẽ được khám phá khi quý khách tham gia Tour ghép Đà Nẵng Huế 1 ngày. tour da nang di hue 1 ngay Tour đã trọn gói mọi chi phí, không phát sinh, đảm bảo chất lượng tốt nhất, liên hệ Kite Travel để được tư vấn và đặt tour.

Quý khách sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng và đẹp nhất tại Huế: Vịnh Lăng Cô, Lăng vua Khải Định, Chùa Thiên Mụ và đặc biệt là Đại Nội Kinh Thành Huế, mua sắm trà cung đình , kẹo mè xững đặc sản trứ danh khi đăng ký tour huế ghép đoàn khởi hành hằng ngày từ Đà Nẵng. Kite Travel cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cùng niềm vui trọn vẹn. Để được tư vấn và đặt tour xin vui lòng xem chương trình cụ thể và số phone bên dưới.

07h30: Xe và HDV của Kite Travel đón quý khách khởi hành thăm Quan Tour ghép Đà Nẵng Huế. Trên đường đi quý khách đi ngang hầm Hải Vân – hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á, ngắm nhìn biển Lăng Cô – được bình chọn là 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Phá Tam Giang – đầm phá lớn nhất Việt Nam.

Quý khách ghé thăm làng Ngọc Trai, nghe hướng dẫn thuyết minh về cách nuôi và sản xuất Ngọc Trai. Tham quan khu Ngọc Trai thành phẩm.

10h30: Tham quan lăng Khải Định – được xem là lăng tẩm đẹp nhất trong các lăng vua nhà Nguyễn

12h00: Ăn trưa. Nghỉ ngơi.

Chiều: Huế – Đà Nẵng

12h00: Quý khách dừng chân ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức những món ăn đậm chất Huế không thể nào quên. Sau đó nghỉ ngơi

13h30: Xe và HDV sẽ đưa quý khách đến thăm chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa linh thiêng được xây dựng từ thời chúa Tiên – Nguyễn Hoàng gắn với công cuộc khai hoang mở nước.

14h00: Xe tiếp tục đưa quý khách đến thăm lăng Khải Định (còn gọi là Ứng Lăng), lăng mộ của vị vua thứ 12 triều Nguyễn. Đây là công trình được người đời sau cho là độc đáo nhất, vì nó có sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây, quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp nguy nga lộng lẫy, với nghệ thuật ghép sành sứ, thủy tinh và chiêm ngưỡng bức tranh “Cửu long ẩn vân” nổi tiếng của lăng mộ này.

15h30: Xe khởi hành về Đà Nẵng

18h00: Về đến Đà Nẵng, trả quý khách về điểm đón ban đầu. Chào tạm biệt quý khách, tour đà nẵng huế 1 ngày chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách. Kết thúc Tour du lịch huế 1 ngày

https://dongphucplus.com/chuong-trinh-tour-du-lich-hue-1-ngay.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*