Tour du lịch cù lao chàm đi ghép từ Đà Nẵng giá rẻ chất lượng

Tour du lịch cù lao chàm đi ghép từ Đà Nẵng giá rẻ chất lượng

Tour cù lao chàm 1 ngày giá rẻ đưa đón ghép khách khởi hành từ Đà Nẵng hoặc Hội An ra đảo Cù Lao Chàm giá rẻ nhất, đến đây du khách sẽ được lặn ngắm san hô, ăn trưa hải sản và tham quan toàn bộ đảo Cù Lao Chàm. Đến với Tour cù lao chàm trong ngày luôn cam kết phục vụ chu đáo nhiệt tình chắc chắn sẽ làm vừa lòng du khách dù khó tính nhất.

Tour 1 ngày cù lao chàm ghép khách đón tại Đà Nẵng là chương trình Tour cù lao chàm 1 ngày hấp dẫn nhất, https://travelallasia.com/review-tour-cu-lao-cham-1-ngay-gia-re-2019.html và du khách khi đến Miền Trung lựa chọn cho chuyến tham quan của mình. Tham gia tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày là đến với cảm giác lướt ca nô cao tốc, thưởng thức hải sản thơm ngon và được tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành mà tạo hoá đã ban tặng cho đảo Cù Lao Chàm – Hội An.

Du Lịch Cù Lao Chàm Cùng hoà mình vào những phút giây thư giản để cảm nhận một không gian trong lành, biển xanh mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Tour du lịch Cù Lao Chàm Hội An là một trong những tour HÓT nhất về du lịch biển tại Miền Trung. Hãy dành riêng những phút giây thư giản, riêng tư cho chính mình và gia đình để tận hưởng không khí thiên nhiên, trong lành sau những ngày làm việc mệt mõi…

Lịch trình Tour 1 ngày cù lao chàm

SÁNG

7h30: Xe du lịch và HDV tour du lịch Cù Lao Chàm đón khách tại khách sạn Đà Nẵng hoặc Hội An ( kể cả sân bay hoặc ga tàu nếu khách xuống sớm và muốn đi luôn )

8h00: Xe khởi hành đưa Đoàn đi Tour du lịch Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng

8h30: Đến cảng Cửa Đại đoàn nghỉ ngơi, hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục với bộ đội biên phòng trước khi ra đảo

Đoàn lên cano cao tốc khởi hành đi ra đảo Cù Lao Chàm

Tour 1 ngày cù lao chàm tại Đà Nẵng của du khách bây giờ chính thức bắt đầu. Bạn đã chuẩn bị sẳn đồ nghề , để tắm biển , check in mọi thứ trong ngày chưa nào !!!

9h00: Đoàn sẽ có mặt tại đảo Cù Lao Chàm, hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn tham quan Bãi Làng là bãi chính và duy nhất của Cù Lao Chàm có cư dân sinh sống ngay tại bãi này du khách sẽ tham quan Khu bảo tồn biển, Chùa Hải Tạng, Giếng cổ Champa và chợ Tân Hiệp

10h30: Đoàn lên cano về Bãi Ông là bãi du lịch sinh thái để thay trang phục đi lặn ngắm san hô. Nằm trong lịch trình Tour du lịch Cù Lao Chàm giá tốt của chúng tôi.

TRƯA

12h00: Đoàn sẽ dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại bãi Ông lúc này có thể tắm biển tại đây rất thú vị mà Tour cù lao chàm 1 ngày giá rẻ mang lại cho du khách.

14h00: Đoàn sẽ tập trung và vào lại đất liền.

15h30: Đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Kết thúc Tour du lịch cù lao chàm giá rẻ tại Đà Nẵng

Chú ý khi đi Tour cù lao chàm giá rẻ tại Đà Nẵng

Trước khi đi Tour cù lao chàm 1 ngày thì bên điều hành tour cù lao chàm đi bộ dưới biển Tour sẽ gữi hợp đồng mọi thứ cho bên du khách. Nhưng để trách những mâu thuẩn cũng như trường hợp không mong muốn thì bạn có tham khảo trước bên dưới.

https://dongphucplus.com/tour-ghep-cu-lao-cham-an-trua-hai-san-don-tien-da-nang.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*