Tổng hợp những kinh nghiệm khi thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo chi tiết

Tổng hợp những kinh nghiệm khi thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo chi tiết

điện hoa hà nội giá rẻ
Tổng hợp những kinh nghiệm khi thuê xe đi du lịch Tam Đảo chi tiết

Tam Đảo là địa điểm du lịch quen thuộc của đông đảo người dân Hà thành, vừa có phong cảnh tuyệt đẹp, không khí mát mẻ dễ chịu lại gần, dễ di chuyển, có thể đi ngay trong ngày. Đối với những nhóm du lịch đông người để tiết kiệm chi phí hành khách thường chọn thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo. https://thuexevanan.com/nhung-dia-diem-du-lich-tai-tam-dao.html Cùng thuê xe Vạn An tìm hiểu kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng hình thức di chuyển này qua bài dưới đây nhé!

thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo – Hãy tìm hiểu trước quãng đường di chuyển

Để chủ động hơn trong chuyến đi sắp tới của mình, thuê xe Vạn An khuyên bạn nên tìm hiểu trước quãng đường di chuyển bao xa, mất thời gian bao lâu,…để lên lịch trình sao cho phù hợp nhất với cả đoàn.

Như đã đề cập thì Tam Đảo cách Hà Nội không quá xa, chỉ khoảng 73km mà thôi. Đây là quãng đường lý tưởng cho những chuyến đi trong ngày hoặc 2 ngày 1 đêm vào cuối tuần. Dù khoảng cách không quá xa nhưng để lên đến thị trấn bạn cần phải di chuyển khoảng 10km đường đèo với nhiều khúc cua gấp nguy hiểm. Thời gian sẽ lâu hơn so với việc bạn đi đường bằng, mất 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng để đặt chân đến với Tam Đảo mù sương.

Nếu đi theo đoàn đông người du khách thường lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ có tài xế chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và các đoàn viên.

Cho thuê xe đi du lịch Tam Đảo

Một số lưu ý khác khi du lịch Tam Đảo

Nếu muốn cùng bạn bè có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ thì bạn có thể lựa chọn phượt Tam Đảo bằng xe máy.

Chuẩn bị sẵn đồ ăn nhẹ và nước uống, như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản kha khá.

thuê xe du lịch 29 chỗ Mang thêm máy sấy tóc và bàn là bởi không khí trên Tam Đảo khá ẩm, nhất là những hôm có sương mù. Nhớ mang theo cả áo khoác dầy để đề phòng trời lạnh.

Mang theo chứng minh thư để thuê xe.

Hỏi giá cả trước khi mua bất kỳ đồ gì.

Nên chuẩn bị một ít thuốc bởi tìm nhà thuốc và tiệm tạp hóa ở Tam Đảo rất khó.

Bạn nên mang theo giày hoặc dép lê để tiện cho việc leo núi.

Du khách đến Tam Đảo thường mua susu về làm quà. Bạn nên ra chợ để mua, và nhớ là càng vào sâu chợ thì susu càng nhiều và giá càng rẻ.

Hi vọng những kinh nghiệm du lịch Tam Đảo trên đây sẽ giúp các bạn có một hành trình thật vui và tiết kiệm.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*