Tổng hợp những Cabaret Show “nhất định phải xem”

Tổng hợp những Cabaret Show “nhất định phải xem”

https://www.google.com/url?q=https://englishcourses.edu.vn/tour/ve-tiffany-show-pattaya/ Nhắc đến Pattaya, người ta thường nghĩ đến một thiên đường ăn chơi, một thành phố về đêm vì mỗi ngày, khi đường phố vừa lên đèn thì cả Pattaya như bừng tỉnh khỏi “giấc ngủ ngày” của mình, thành phố này sẽ thức giấc với những hoạt động sôi nổi, náo nhiệt, dạn dĩ và nóng bỏng, khác hẳn với sự tĩnh lặng vào lúc ban ngày tại đây. Đêm là thời gian hoạt động của hàng trăm, hàng ngàn bar rượu, quán ăn và các show diễn. Có lẽ sẽ có nhiều người nghĩ rằng Pattaya chỉ có những show mát mẻ và nóng bỏng, tuy nhiên, không nhiều du khách biết rằng ngoài những chương trình này, Pattaya còn sở hữu nhiều show diễn khác, cũng không kém phần hấp dẫn. Trong bài này, Kite Travel sẽ giới thiệu đến các bạn những Cabaret Show ở Pattaya dẫn người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Các Cabaret Show ở Pattaya – Niềm tự hào giữa những Cabaret Show Pattaya

Carabet là tên gọi chung của hình thức biểu diễn ca vũ nhạc kịch với địa điểm trình diễn ở các nhà hàng hoặc các câu lạc bộ đêm có sân khấu biểu diễn; khán giả sẽ ngồi tại bàn (thường là ăn uống hoặc uống rượu) để thưởng thức buổi diễn tại khoảng cách khá gần. Cabaret Show Kite Travel đã xem nhiều show Carabet ở các nước Châu Âu, và ở Mỹ, nhưng các show Carabet tại Thái Lan lại mang một nét rất riêng. Đầu tiên, thay vì được tổ chức ở nhà hàng hoặc câu lạc bộ đêm, các show này thường được diễn ra tại các nhà hát lớn tại xứ sở Chùa Vàng. Hiện nay, khi nói đến Cabaret Show của Thái, chúng ta sẽ nói đến các buổi ca vũ nhạc kịch đầy màu sắc của các nghệ sĩ chuyển giới tại nơi đây. Pattaya có hai Show diễn ở Pattaya rất nổi tiếng và được yêu thích bởi nhiều du khách, hai show đó là Alcazar Show và Tiffany Show.

Alcazar Show

Alcazar được trình diễn tại một nhà hát hiện đại và khá sang trọng với sức chứa khoảng 500 khán giả. Đây là show diễn được nhiều du khách đánh giá cao cả về tính nghệ thuật lẫn tính giải trí. Các vũ công của show này vừa rất xinh đẹp, vừa có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Lựa chọn Alcazar show, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “kinh hỉ” như Kite Travel đã từng khi được nghe giai điệu quen thuộc của những bài hát Việt Nam vang lên trong show diễn này, ngoài ra, bạn còn có thể chìm đắm trong không khí sôi động của âm nhạc phương tây, nét trầm lắng của những giai điệu Trung Hoa hay bị lôi cuốn với những điệu múa của Malaysia và Ấn Độ. Cuối chương trình, bạn sẽ có cơ hội chụp hình lưu niệm với vũ công và đừng quên tiền “tip” cho họ nhé.

Giờ bắt đầu: 18g30, 20g00, 21g30 (riêng thứ 7 thêm 1 suất lúc 17g00).

Thời gian: 70 phút

Địa chỉ: 78/14 Pattaya 2nd Road, Pattaya.

Giá vé: từ 450 Baht – 550 Baht (khoảng 300.000 VNĐ – 350.000 VNĐ) Đặt vé tại đây để được giá rẻ chỗ đẹp nhé!

Tiffany Show

Tiffany Show là show diễn duy nhất của Pattaya và là một trong hai show diễn của Thái Lan được xếp vào Top 10 show diễn trên thế giới. Nội dung buổi biểu diễn ở Tiffany cũng khá tương tự như Alcazar nhưng các nghệ sĩ tham gia Tiffany Show nhỉn hơn Alcazar về ngoại hình và lại thua kém chút ít về kỹ năng khiêu vũ. Vì thế, nếu bạn là người yêu thích thưởng thức nghệ thuật, bạn nên chọn Alcazar, còn nếu bạn là một người yêu cái đẹp, Tiffany sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. https://www.englishcourses.edu.vn/tour/ve-tiffany-show-pattaya Để có được những tấm hình kỷ niệm với vũ công, bạn sẽ phải trả 2USD cho mỗi tấm hình chụp tại đây nhé.

Giờ bắt đầu: 18g00, 19g30, 21g00

Thời gian: 90 phút

Địa chỉ: 99/1-2 đường Pattayasaisong, Pattaya, Quận Bang Lamung.

Giá vé: 500 Baht- 600 Baht (khoảng 320.000 VNĐ – 380.000 VNĐ) Đặt vé tại đây để được giá rẻ chỗ đẹp nhé!

Tuxedo Illusion Hall Show – Buổi trình diễn ảo thuật đẳng cấp quốc tế của Thái Lan

Tuxedo Illusion Hall là buổi trình diễn ảo thuật của Tuxedo – ảo thuật gia hàng đầu của Thái Lan. Kite Travel khá thích show diễn này vì các tiết mục đều được dàn dựng rất công phu công phu, vừa mang đậm đặc trưng của Thái vừa mang đậm nét ảo thuật hiện đại của các quốc gia tiên tiến. Trong suốt buổi diễn, bạn sẽ bị lôi cuốn vì sự kỳ bí, bất ngờ và cuốn hút đến lạ kỳ của các tiết mục ảo thuật tài ba. Bạn cũng có thể thử lên sân khấu để trở thành một “nghệ sĩ biểu diễn” của tiết mục nếu bạn muốn có một dấu ấn rất riêng và đáng nhớ ở Pattaya.
Giá vé: 161 baht- 246 baht (110.000 VNĐ- 155.000VNĐ) Đặt vé tại đây để được giá rẻ chỗ đẹp nhé!

Giờ bắt đầu: 16:00, 17:30, 19:00, 20:30

Thời lượng: 1 tiếng

Địa chỉ : 6/149 soi 2, Pattaya Sai 2 Rd, Pattaya, Quận Bang Lamung

https://dongphucplus.com/co-gi-o-cabaret-show-o-pattaya-thai-lan-doc-ngay-de-het-to-mo.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*