Thuê xe đi Lạng Sơn từ Hà Nội giá rẻ

Thuê xe đi Lạng Sơn từ Hà Nội giá rẻ

Thuê xe Hà Nội đi Lạng Sơn giá rẻ từ Hà Nội

Nói đến Lạng Sơn là quý khách sẽ nghĩ đến Chùa Tam Thanh, Chùa Tiên, Đền Mẫu Đồng Đăng… Và những địa danh du lịch nổi tiếng khác tại nơi đây, dù không phải khu du lịch quá nổi tiếng nhưng Lạng Sơn luôn thu hút khách du lịch bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những món ăn đặc sản nhớ đời. https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-di-lang-son-xe-35-cho-tu-ha-noi.html Chính vì vậy thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho Thuê xe đi Lạng Sơn từ Hà Nội giá rẻ từ Hà Nội, các loại xe từ 4 đến 45 chỗ.

Đứng trên phương diện của nhà cung cấp dịch vụ, điều chúng tôi mong muốn không phải là có bao nhiêu người sử dụng dịch vụ mà là bao nhiêu người sau khi đặt xe của chúng tôi cảm thấy yêu mến, hài lòng, đó mới là điều chúng tôi hướng tới

Đó là lý do mà từ khi mới bước chân vào nghề, chúng tôi đã thống nhất tiêu chí hoạt động là “uy-tín, tận tâm” phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt huyết

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi

Lộ trình Thuê xe đi Lạng Sơn

Hiện tại tuyến cao tốc Hà Nội Lạng Sơn đã thông tuyến nên đường đi đến đây rất dễ dàng. Nếu đi từ trung tâm Hà Nội thì hầu như chỉ có 1 tuyến đường chính, hãy cùng xem xét lộ trình dưới đây:

Thời gian di chuyển: 2h34′ – 2h45′
Khoảng cách: 153km-160km
Lộ trình: Hà Nội – Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn

Bảng giá cho Thuê xe đi Lạng Sơn từ Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe Hà Nội Lạng Sơn 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Mảnh đất Lạng Sơn là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, nằm cách thành phố Hà Nội khoảng 180km, thuộc miền núi phía Bắc của Việt Nam. Xứ Lạng – nơi chứng kiến bao chiến công hiển hách của dân tộc, ngày nay còn nổi tiếng là một vùng sơn thủy hữu tình, một miền văn hóa đậm đà bản sắc.

Đôi nét về vùng đất Lạng Sơn

Mảnh đất Lạng Sơn có bề dày văn hóa, truyền thống với hơn 300 lễ hội truyền thống. xem thêm Đặc biệt, nơi đây với khí hậu mát mẻ của vùng núi Mẫu Sơn cùng 2 cửa khẩu quốc tế và cho lang son là các chợ biên giới Việt – Trung đã thu hút được rất nhiều du khách trong vài năm gần đây.

Ngoài ra, thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất xứ Lạng rất nhiều hang động, núi rừng tự nhiên và phong cảnh đẹp, con người cần cù.. được coi là một điểm nghỉ mát, an dưỡng lý tưởng, điểm du lịch hấp dẫn.

Ngày nay, nơi đây là một tỉnh giàu về kinh tế, mạnh về an ninh quốc phòng và hơn thế nữa Lạng Sơn là một trong những tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là các ngành du lịch.

Các địa điểm du lịch ở Lạng Sơn: Chùa Tiên – Giếng Tiên, đền Kỳ Cùng, thành nhà Mạc, động Nhị Thanh – Chùa Tam Giáo, động Tam Thanh – Chùa Tam Thanh, chợ Đông Kinh và chợ đêm Kỳ Lừa, đoàn Thành (cổ) Lạng Sơn, núi Phai Vệ, Bắc Sơn, núi Nà Lay, Quỳnh Sơn, vườn hoa Tam Giác Mạch, đèo Tam Canh, suối Mỏ Mắm – Hang Keng Tao, đình Nông Lục, đồn Mỏ Nhài, hồ Tam Hoa, hồ Pác Mỏ, hang Khuôn Bồng, thác Đăng Mò, khu du lịch Mẫu Sơn, Cao Lộc, cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị Quan, bia Thủy Môn Đình, đền Mẫu Đồng Đăng, khu du kích Ba Sơn, chùa Bắc Nga, Ải chi Lăng, núi mặt quỷ, hang Gió, hang Lạng Nắc, Tràng Định, di tích Pác Lùng – Ký Làng, hang Cốc Mười, đồn Pò Mã, Hữu Liên, đền Bắc Lệ..

Các đặc sản nổi tiếng xứ Lạng: rượu Mẫu Sơn, mật ong rừng, ngải cứu Mẫu Sơn, đào Mẫu Sơn, chanh rừng Mẫu Sơn, rau Bò khai và Rau Sau Sau, na Chi Lăng, Mắc mật, bánh khảo Tràng Định, hồng Bảo Lâm, quýt Bắc Sơn.

Hãy cùng thuê xe Vạn An đến tìm hiểu về văn hóa, con người, ẩm thực, nét độc đáo nơi đây bằng dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Lạng Sơn từ 4 chỗ đến 45 chỗ dưới đây nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*