Thuê xe đi du lịch Lai Châu siêu rẻ tại Hà Nội

Thuê xe đi du lịch Lai Châu siêu rẻ tại Hà Nội

cho Thuê xe du lịch Lai Châu giá rẻ nhất hà nội

Cho Thuê xe Vạn An chuyên cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ từ Hà Nội đi Lai Châu với Giá Rẻ nhất. thuê xe đi lai châu xe 35 chỗ Đến với chúng tôi quý khách không những được thuê xe với Giá Rẻ và còn được hưởng về Chất Lượng dịch vụ tốt nhất như: Xe Đời Mới – Sạch Sẽ – Lái xe Chuyên Nghiệp: ăn mặc gọn gàng lịch sự, ân cần, chu đáo, kinh nghiệm trong nhiều năm về phục vụ khách đi tham quan du lịch, lễ hội, làm việc, cưới hỏi …..

Với dàn xe hơn 400 cái nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho thue xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 25 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ đi Lai Châu. Hãy đến với Thuê xe Vạn An để bạn có một chuyen thue xe di xe di Lai Chau được thoải mái, vui vẻ trọn vẹn trong thời gian sử dụng dịch vụ cho thue xe di Lai Chau của quý khách.

Các dòng xe đi Lai Châu đa dạng, giúp bạn nhiều lựa chọn

Xe 4 chỗ đi Lào Cai: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3

Xe 7 chỗ đi Lào Cai: Innova, Fortuner, Kia Sedona

Cho thuê xe 16 chỗ đi Lào Cai: Sprinter, Ford Transit, Hyundai Solati

Thuê xe 29 chỗ đi Lào Cai: Hyundai County

Xe 35 chỗ đi Lào Cai: Isuzu Samco, Hyundai Thaco

Cho thuê xe 45 chỗ đi Lào Cai: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe..

thuê xe 35 chỗ vạn an Cam kết Thuê xe Vạn An mang đến dịch vụ thuê xe hợp đồng về quê, đón tiễn sân bay, đi công tác, đưa rước cán bộ công nhân viên, xe hợp đồng tham quan lễ hội, thuê xe dài hạn theo tháng… chất lượng tốt với chi phí hợp lý, chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*