Thuê xe 24 chỗ có tài xế uy tín tại địa chỉ nào? giá bao nhiêu?

Thuê xe 24 chỗ có tài xế uy tín tại địa chỉ nào? giá bao nhiêu?

Đâu là dịch vụ cho Thuê xe 24 chỗ tốt nhất tại Hà Nội?

Với chương trình ưu đãi giá xe lên tới 30%, hiện công ty Vạn An đang là đơn vị cho Thuê xe 24 chỗ tốt nhất tại Hà Nội. Vậy đâu là thế mạnh được chúng tôi khai thác trong hơn 10 năm phục vụ khách hàng?

Đối với khách hàng:

Khách hàng luôn là đối tượng được chúng tôi ưu ái hàng đầu trong mọi chiến lược kinh doanh đề ra của công ty. Ngay từ những ngày đầu tiên, tại đây Vạn An đã ý thức được xu hướng và yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp đều được định hướng cho phù hợp với sự phát triển kinh tế của thị trường.

Tại Vạn An, xe được phân thành các loại sau:

Xe đưa đón khách ra sân bay, nhà ga.

Xe đưa đón học sinh, sinh viên.

Xe cưới hỏi.

Xe du lịch.

Xe tháng.

Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên phụ trách mang xe đi bảo dưỡng, bảo trì và tu bổ lại toàn bộ động cơ. Xe cũng liên tục được thay mới và được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mercedes, Toyota Camry, Honda Civic…

Đối với nhân viên:

Tinh thần phục vụ của nhân viên chính là được xây dựng dựa trên sự quan tâm và quản lý trực tiếp của cán bộ điều hành. Nhờ có chương trình đào tạo kỹ năng bài bản, đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân viên và lái xe của Vạn An luôn có văn hóa chuẩn mực khi giao tiếp với khách hàng.

Ngoài ra, chế độ lương, thưởng tại Vạn An đối với nhân viên cũng vô cùng hợp lý, tất cả đã tạo nên một môi trường thân thiện, nhiệt huyết, lấy việc phục vụ nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu quan trọng nhất.

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn tin tưởng Vạn An:

Một khi đã lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho Thuê xe 24 chỗ có tài xế tại Vạn An, mọi quyền lợi của quý khách sẽ được bảo vệ đầy đủ theo quy định của Pháp luật. Bao gồm:

Vạn An luôn nỗ lực nâng cao tay nghề cho tài xế và trình độ cho nhân viên.

Vạn An luôn nỗ lực ổn định mức giá ở ngưỡng vừa phải, chi phí thuê xe cưới Mercedes đảm bảo luôn rẻ hơn so với hầu hết các công ty vận tải khác.

Vạn An cam kết cung cấp xe hạng sang, đạt chuẩn 5 sao, đầy đủ nội thất cao cấp, đời mới như điều hòa, tivi, máy lạnh, micro…

Vạn An cam kết có ưu đãi tri ân vào những dịp thích hợp.

Vạn An hoàn toàn không ép giá quá cao vào những dịp Lễ, Tết.

Vạn An tự tin đảm bảo 100% về thời gian, số lượng, chất lượng theo tiêu chuẩn của một chuyến du lịch đẳng cấp.

Từ những lợi ích ở trên hiếm nơi nào có thể sánh bằng, thiết nghĩ quý khách và gia đình không nên bỏ qua một cơ hội được trải nghiệm hoàn hảo như vậy. Dịch vụ Thuê xe du lịch 24 chỗ có tài xế tại công ty Thương Mại Vận Tải Du Lịch Vạn An sẽ không bao giờ khiến quý khách phải thất vọng. Hãy lựa chọn một trong các cách thức liên lạc sau nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi hoặc đưa đón sân bay:

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*