Thủ tục thuê xe tự lái theo tháng tại Hà Nội

Thủ tục thuê xe tự lái theo tháng tại Hà Nội

Thuê xe tự lái theo tháng tại cho thuê xe Vạn An

Bên cạnh hình thức thuê xe theo tháng theo ngày thì thuê xe theo tháng cũng đang được áp dụng nhiều. Giá thuê hợp lý, chủ động theo mục đích thuê là một trong số những ưu điểm lớn mà thuê xe tự lái theo tháng mang lại. Chi tiết hơn về thuê xe tự lái theo tháng như thế nào, cùng cho thuê xe Vạn An tìm hiểu nhé.

Cùng những cá nhân thuê xe kinh doanh thì việc thuê xe dài hạn theo tháng cũng được các doanh nghiệp áp dụng nhiều. Trong chính những chuyến công tác hay những sự kiện trong các công ty. Thuê xe dài hạn theo tháng sẽ giúp chủ động hơn cũng như tối giản được những thủ tục và quy trình thuê xe. Với một số mẫu xe phổ biến hay gặp, cho thuê xe Vạn An giới thiệu đến bạn cho những chuyến đi của mình.

Những mẫu xe 4 chỗ như Huyndai i10, Kia Morning … sẽ phù hợp với mục đích di chuyển ít người, cho thuê xe theo tháng tại hà nội đi quanh thành phố hoặc trong các chuyến công tác. Còn những mẫu xe 7 chỗ hoặc nhiều hơn thường phục vụ cho các công việc của doanh nghiệp. Đặc biệt, cả hai mẫu xe này đều có thể sử dụng nếu cá nhân muốn thuê kinh doanh như hình thức chạy grap – được nhiều người sử dụng. Thông thường, khi thuê xe theo tháng, người thuê phục vụ cho công việc là chủ yếu, do đó các mẫu xe lựa chọn cũng cần cân nhắc phù hợp với nhu cầu hơn.

Thủ tục thuê xe theo tháng về cơ bản cũng giống như thuê ngày. Bao gồm các giấy tờ như chứng mình thư nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe. Một lưu ý nhỏ cho các bạn thuê xe theo tháng là khoản cọc sẽ cao hơn. Với những anh em thuê xe từ 2 tháng trở lên sẽ đặc cọc trước từ 1 – 2 tháng tiền thuê xe cũng như một khoản cọc tương ứng. Bên cạnh việc thuê xe giá rẻ hơn so với thuê xe ngày thì về thủ tục anh em cũng lưu ý về vấn đề này để thuê xe chủ động và dễ dàng hơn.

Tại cho thuê xe Vạn An hiện tại, dù là thuê xe theo ngày hay thuê xe theo tháng bạn đều cũng có thể yên tâm bởi chất lượng xe cũng như giá thuê. Bạn có thể vào website : cho thuê xe Vạn An để tham khảo và tiến hành đặt xe ưng ý. cho thuê xe Vạn An đã cập nhật nhiều mẫu xe đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, là nền tảng cho thuê xe theo tháng kết nối các đơn vị với nhau nên giá thuê tại cho thuê xe Vạn An luôn thấp hơn giá thuê trực tiếp tại các đơn vị thuê. Chính vì chất lượng thuê cũng như giá phù hợp nên thuê xe theo tháng tại cho thuê xe Vạn An luôn được khách hành tin tưởng và lựa chọn dù thuê xe theo tháng theo ngày hay tự lái theo tháng. Để hiểu rõ hơn về nền tảng cho thuê xe theo tháng đầu tiên tại Việt Nam, mời bạn tham khảo bài viết sau đây: Bạn đã biết về nền tảng cho thuê và chia sẻ xe theo tháng mới nhất hiện nay?

Địa chỉ cho thuê xe theo tháng uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe tự lái theo tháng với mức giá cho thuê xe tự lái theo tháng cũng khác nhau. Để lựa chọn được những dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp quý khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Vạn An. Khi khách hàng chọn dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Vạn An, khách hàng sẽ thỏa thuận và ký hợp đồng với công ty, trong hợp đồng sẽ ghi đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của các bên và hai bên có trách nhiệm thực hiện theo hợp đồng đã ký.

Xe đời mới

Những dòng xe ở Vạn An đều là dòng xe đời mới hiện nay. Với những thiết kế hiện đại sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Lái xe cẩn thận

Vạn An có đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thuê xe 29 chỗ luôn đón khách đúng giờ và thông thạo mọi cung đường. Lái xe ăn mặc lịch sự, thân thiện, vui vẻ khi giao tiếp với khách hàng. Không những vậy lái xe còn rất cẩn thận, luôn đặt tiêu chí an toàn và làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu.

Tham khảo thêm một số dịch vụ thuê xe tại Vạn An

Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ phục vụ nhu cầu như:

Cho thuê xe du lịch, lễ hội

Cho thuê xe đưa tiễn sân bay

Cho thuê xe cưới

Thuê xe thương mại, xe làm việc, công tác

Thuê xe tự lái theo tháng

Cam kết chất lượng dịch vụ khi thuê xe 45 tại Vạn An
Vạn An cho thuê xe tự lái theo tháng uy tín nhất tại Hà Nội cam kết với khách hàng khi thuê xe:

Xe đời mới, thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng

Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi đón khách

Lái xe kinh nghiệm, thân thiện

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, báo giá chính xác đến khách hàng

Xe luôn được bảo trì thường xuyên để luôn đảm bảo an toàn

cho thuê xe theo tháng Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*