Thời gian tham quan Sở thú Singapore thế nào cho hợp lý

Thời gian tham quan Sở thú Singapore thế nào cho hợp lý

Ngoài những hoạt động ban ngày, Sở thú Singapore còn có gì thú vị?

Người ta thường dành cả ngày để tham quan vườn thú rộng lớn này. Bởi vì không chỉ ban ngày, mà đến ban đêm, một tour tham quan vô cùng hấp dẫn và kỳ thú sẽ diễn ra. Đó chính là chuyến xem thú đêm Night Safari. Đây là mô hình vườn thú đêm đầu tiên và cũng là duy nhất trên thế giới.

Chuyến du lịch lạ kỳ này sẽ mở cửa vào lúc 19:30 hằng ngày và rất thu hút du khách, www.travelallasia.com/so-thu-singapore-co-nhung-gi-thu-vi.html dù giá vé hơi mắc hơn ban ngày một chút. Có thể bạn không biết, nhưng có đến trên 90% các loài thú hoạt động về đêm. Do vậy thời điểm tốt nhất để xem thú lại là lúc đêm xuống vì chính lúc này mới là lúc chúng hoạt động nhiều nhất. Bạn nên mang theo ống nhòm để có thể quan sát động vật từ phía xa nhé. Tuy nhiên, đừng mang theo đèn pin hoặc chụp hình với đèn flash, bởi ánh sáng ở đây đã được thiết kế vừa đủ để bạn quan sát mà những loài thú không nhận ra sự hiện diện của bạn, còn ánh đèn flash sẽ chỉ làm ảnh hưởng đến bản năng của chúng mà thôi.

Bạn có thể mua vé Night Safari riêng nếu không có đủ thời gian hoặc chỉ muốn xem tour đặc biệt này. Còn trong trường hợp bạn muốn kết hợp tham quan vườn thú buổi sáng thì nên mua gói Combo để tiết kiệm tiền nhé.

Ăn uống, quà lưu niệm: có gì đáng chú ý không?

Có khá nhiều nhà hàng, tiệm ăn trong khuôn viên Sở thú Singapore, nhưng hầu hết là quán ăn tự phục vụ. Có KFB, có The Wild Deli, hay Ben & Jerry’s Scoop Shop với những món cơ bản như cơm gà Hải Nam, gà rán, laska,… cùng các loại hoa quả tráng miệng, kem và bánh ngọt. Các cửa hàng Icy Slush bán kem tuyết trái cây nhiều mùi vị xuất hiện khá nhiều trong công viên. Nhưng bạn có thể ăn no ở ngoài trước khi bắt đầu hành trình của mình để có đủ sức đi bộ tham quan và tiết kiệm thời gian, được thăm thú nhiều hơn nhé!

Trong khuôn viên có rất nhiều cửa tiệm bán đồ lưu niệm, đó là những món quà hết sức dễ thương, thích hợp để làm quà mang về sau chuyến đi Singapore. Bạn nhớ ghé vào để chọn cho mình một vài món nhé.

Cơ hội để đến gần với nhiều loại động vật khác nhau

Vô số cơ hội chụp ảnh

Nếu bạn đang tìm cách để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ở đây, đừng bỏ qua cơ hội chụp ảnh với rất nhiều loài động vật mà bạn có thể gặp trong ngày!

Vườn thú Singapore: Gặp gỡ với các loài động vật

Hãy tham gia vào sự kiện này để gần gũi hơn với các “công dân” ở Vườn thú Singapore. Ngoài ra, bạn sẽ biết thêm những thông tin thú vị về chúng thông qua hướng dẫn viên du lịch đấy!

Những loài thú được thả tự do

Tại rừng “mong manh”, bạn sẽ được trải nghiệm vô số loài động thực vật khác nhau ở rừng nhiệt đới. Bạn sẽ được gặp những loài côn trùng ở tầng thấp nhất cho đến tít trên những tán lá, nơi mà những chú lười, vượn cáo và những chú chim sinh sống. Hãy đừng ngại ngần mà hãy đến chơi với chúng nhé! Biết đâu bạn sẽ may mắn và được tự sướng với một chú khỉ thì sao!

Ăn tối giữa thiên nhiên hoang dã

Ngoài việc ngắm nhìn và chơi với các loài thú, đã bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ làm một điều gì đó khác hoàn toàn chưa? Ví dụ như cùng ăn tối với các loài động vật này chẳng hạn? Bắt đầu chuyến hành trình của bạn bằng một bữa sáng trong rừng với các loài động vật yêu thích của bạn. Bạn chỉ có thể trải nghiệm điều này ở Vườn thú Singapore, ăn sáng và chụp ảnh cùng với những loài động vật thú vị.

Tương tự, ở vườn chim Jurong, bạn có thể ăn trưa với những chú vẹt! https://www.englishcourses.edu.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Ăn trưa cùng với tiếng hót du dương của những chú vẹt ở đây. Hãy chú ý vì hướng dẫn viên sẽ cho bạn thấy những chú chim này thông minh đến thế nào!

https://dongphucplus.com/ly-do-vi-sao-phai-di-so-thu-singapore.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*