Tại sao gỗ An Cường lại “nổi như cồn” trong ngành thiết kế nội thất

Tại sao gỗ An Cường lại “nổi như cồn” trong ngành thiết kế nội thất

Cửa gỗ BGDOOR Công Nghiệp

Trên thị trường Cửa gỗ công nghiệp hiện nay thì cửa gỗ BGDOOR công nghiệp được nhiều gia chủ lựa chọn hàng đầu cho không gian sống ngày càng tiện nghi hơn. Trong nhiều loại các mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp thông phòng nhiều người chọn mua loại cửa gỗ BGDOOR do mang lại rất nhiều các lợi ích trong khi sử dụng thực tế

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng BGDOOR được sản xuất chủ yếu từ những các loại chất liệu gỗ cứng và mềm khác nhau điều này tùy từng mục đích dùng vào cho các sản phẩm như thế nào.

Chất liệu chính cửa gỗ công nghiệp cao cấp được chọn là các sợi gỗ được chọn từ rất nhiều loại gỗ mềm khác nhau, https://bgdoor.vn/bao-gia-cua-go-cong-nghiep-an-cuong.html có nhiều nơi pha trộn thêm vào đó chất liệu gỗ cứng còn phụ thuộc rất nhiều vào quy trình hay các công đoạn có thể sản xuất từng cơ sở khác nhau

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp ép nhiệt là sử dụng các loại keo, đồ phụ gia kết hợp với bột gỗ đã qua xử lý tạo thành các tấm ván gỗ BGDOOR nguyên liệu. Trong quá trình sản xuất sản phẩm dùng nhiệt để tạo ra là chính.

Quy trình ướt cũng dùng các loại bột gỗ đã được cung cấp nước tạo độ ướt, khiến chúng bị đóng vẩy lại. Vẫn dùng ép nhiệt trong quy trình sản xuất. Tấm ván gỗ được đưa qua cán hơi-nhiệt như bên làm giấy để nén chặt hai mặt và rút nước dư ra

Cánh cửa có độ phẳng, màu bóng sáng vô cùng đẹp.

Đặc biệt giá thành của các loại cửa này khá mềm, thời gian giúp thi công nhanh nên rất nhiều người đã dùng tin tưởng và lựa chọn hơn.

BGDOOR là đơn vị chuyên cung cấp rất nhiều các loại mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp BGDOOR đáp ứng tối đa những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đảm bảo mang đến người dùng chất lượng nhất dựa trên chất liệu gỗ tốt, giá thành vô cùng phải chăng, với chế độ bảo hành và dịch vụ cung cấp lắp ghép tiện lợi nhất.

Bảng Báo Giá cửa gỗ công nghiệp BGDOOR

Cửa gỗ công nghiệp BGDOOR là một loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp do BGDOOR cung cấp được phủ thêm Melamine . Với công nghệ ngày càng được phát triển, gỗ tự nhiên đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu duy nhất. Thay vào đó là các loại gỗ công nghiệp mới với chất liệu mới được ứng dụng nhiều trong sản xuất cửa như BGDOOR, BGDOOR phủ thêm lớp , phủ PVC , phủ Melamine hay phủ nhiều lớp Laminate. Và được mọi người gọi với cái tên là cửa gỗ công nghiệp.

Ưu điểm cửa gỗ công nghiệp đẹp Melamine

– Cửa gỗ Melamine có màu sắc vô cùng phong phú , đa dạng về các bề mặt vân ( có hơn khoảng 100 mã màu khác nhau).

– Có khả năng giúp bảo vệ chống thấm nước va đập mạnh

– Rất khó bị trầy xước

– Độ bền màu rất cao

– Khả năng giúp chống mối mọt tốt

– Bờ mặt trơn , đóng cửa gỗ công nghiệp dễ dàng cho các bạn vệ sinh lau chùi

– Nhiều loại vân màu khác nhau, phù hợp với môi trường sinh sống

– Giá cửa gỗ Melamine lại vô cùng hợp lý

https://dongphucplus.com/mau-cua-go-cong-nghiep-an-cuong-dep-moi-nhat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*