So Sánh một số dịch vụ Thuê xe tại Nhật

So Sánh một số dịch vụ Thuê xe tại Nhật

Dịch vụ cho thuê xe tài xế kiêm hướng dẫn viên của Tôi Đi sẽ giúp bạn khám phá xứ sở mặt trời mọc 1 cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất tại 1 trong những đất nước đắt đỏ nhất thế giới . Cùng Tôi Đi khám phá hành trình Khám phá Nhật bản với xe ô tô di chuyển riêng biệt và hướng dẫn viên tiếng Việt chu đáo.

Thuê xe ô tô với mục đích đi khám chữa bệnh

Như Tôi Đi biết thì cũng có nhiều gia đình, bạn bè qua Nhật để khám chữa bệnh, việc đi lại với một số người bệnh thì sẽ thuận lợi hơn nếu có dịch vụ thuê xe, mà lái xe lại còn nói được tiếng Việt thì càng tốt hơn. thuê xe ở nhật Tất nhiên lái xe kiêm phiên dịch thì chi phí còn cao hơn, nhưng việc thuê xe riêng đi lại sẽ an toàn, chủ động, và tiết kiệm thời gian cho người bệnh và gia đình khá nhiều.

Thuê xe du lịch Nhật Bản để đi mua sắm

Thuê xe dạng này mình thấy dân Trung Quốc sang nhật sử dụng khá nhiều. Mỗi lần đứng đợi các bạn đi mua đồ ở Uniqlo hay Biccamera thì thi thoảng lại có mấy xe đỗ xịch lại và trên xe mấy anh chị người Trung Quốc bước xuống với đồ đạc lỉnh kỉnh, dân Trung Quốc thuê xe đi mua sắm ở Nhật khá nhiều.

Bạn có thể thuê xe 1 ngày chỉ để đi mua sắm, đỡ phải mang vác, lái xe lại biết các địa chỉ mua sắm thích hợp với nhu cầu của bạn.

Thuê xe ô tô khi bạn đi nhóm đông, share tiền thì lại rẻ

Nếu bạn đi nhóm gia đình nhiều người thì thuê xe riêng 1 số chặng đi xa như Hakone, Phú Sĩ thì share tiền cũng sẽ rẻ hơn nhiều đấy.

So Sánh một số dịch vụ Thuê xe ô tô du lịch ở nhật bản

Thuê xe ô tô tự lái ở Nhật Bản

Hiện dịch vụ thuê xe tự lái ở Nhật thì không khó khăn nhưng chi phí cao và thủ tục khá phức tạp, thêm việc nữa là các qui định, luật về đỗ xe, hay biển báo có thể còn khó khăn cho người lái xe tự lái. Ví dụ đơn giản nhất là khi bạn đỗ xe lấn vạch không đúng vị trí có thể bị phạt tới 3 triệu VND. Ở Nhật lái xe tay lái nghịch, cũng có thể hơi khó khăn 1 chút.

Thuê xe ô tô du lịch ở nhật bản có tài xế

Hiện có nhiều đại lý Thuê xe tại Nhật, nhưng đa phần là các đại lý của Trung Quốc, công ty do người trung quốc điều hành, do vậy lái xe thường nói tiếng Hoa, hoặc tiếng Nhật, 98% là vậy. Nếu bạn biết 2 ngoại ngữ này thì khá ok rồi.

Thuê xe với lái xe nói tiếng Việt, thường là đội ngũ các bạn du học sinh đã sống lâu năm ở bên đó, đã có bằng lái và am hiểu đường xá. Nhưng đội ngũ anh em lái xe này không nhiều, vì không phải bạn nào cũng biết đường xá đi lại ở Nhật. Sau nhiều lần sang Nhật thì Tôi Đi cũng quen được vài bạn lái xe ở Nhật khá nhiệt tình và thân thiện. https://travelallasia.com/huong-dan-cach-thue-xe-o-nhat-ban-xe-tu-lai.html Nếu các bạn có nhu cầu Tôi Đi có thể kết nối với dịch vụ Thuê xe du lịch Nhật Bản.

Lợi thế khi thuê xe với lái xe người Việt
Không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ
Lái xe am hiểu đường xá
Hỗ trợ tư vấn đi lại và thay đổi lịch trình nếu cần.
Chi phí tốt hơn các đại lý của nước ngoài. https://maps.google.com/url?q=http://toidi.net/

https://dongphucplus.com/cach-thue-xe-tai-nhat-cho-nguoi-moi-co-bang-lai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*