Quy trình sản xuất cửa cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao Veneer tại nhà máy BGdoor

Quy trình sản xuất cửa cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao Veneer tại nhà máy BGdoor

Bạn đã thấy những sản phẩm cửa của chúng tôi, từ các dòng cửa melamine đa dạng màu sắc và kiểu cách, cty sản xuất cửa gỗ công nghiệp cho đến những cánh cửa laminate vô cùng bền vững chống thấm nước cách âm. Hay đến các dòng cửa veneer sang trọng lịch lãm và sang trọng từ các lạng veneer sồi hay óc chó của gỗ tự nhiên.

Trong một xã hội với lượng gỗ tự nhiên đang ngày một cạn kiệt, chúng tôi mang đến thị trường dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp thay thế cửa gỗ tự nhiên những vẫn giữ được những điểm đặc sắc riêng biệt của nó.

Để có được những sản phẩm cửa gỗ chất lượng như vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và làm việc miệt mài tuân thủ các nguyên tắc cũng như quy trình nhằm đảm bảo chất lượng cho toàn bộ quá trình sản xuất.

Và để hiểu rõ hơn, chúng tôi xin mời các bạn xem quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao của công ty cổ phần BGdoor. Trong quy trình của chúng tôi được phân chia thành 2 phần chính đó là quy trình sơ chế và quy trình tinh chế.

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp cao cấp được trải qua các công đoạn như sau:

1. Công đoạn ghép khung và xương cửa gỗ công nghiệp:

Cắt, Ghép khung xương và cắt khung cánh

3. Công đoạn ghép khung ,cánh, bo cạnh,nén thủy lực và chà nhám

3. Công đoạn ép tấm Veneer

4. Công đoạn lắp ráp hoànt hiện:

Qua sơ đồ trên bạn có thể thấy qua quy trình chế biến khung xương cửa của chúng tôi, để cho ra những thành phẩm chất lượng nhất. Để đảm bảo quá trình chống mối mọt một cách tối đa nhất. Và sau đây xin mời bạn cùng chúng tôi cùng tìm hiểu xem chi tiết. Quá trình này nhân lực của chúng tôi đầu tư khoảng gần 200 nhân công và khối lượng thực tế chúng tôi có thể làm ra 300 m3/tháng đủ đáp ứng khoảng 3000 bộ cửa gỗ công nghiệp.

Lựa chọn nguyên liệu sử dụng làm cửa gỗ

Đây là bước đầu tiên để định hình nên một sản phẩm của thương hiệu BGdoor. Với 3 nhà máy chế biến nguyên liệu được đặt tại tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang, chúng tôi có khả năng lựa chọn những nguồn nguyên liệu từ gỗ một cách tốt nhất đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật cần thiết để có thể đưa nguồn nguyên liệu này sang những bước tiếp theo.

Trong quá trình này, việc lựa chọn nguồn nguyên liêu luôn được tiến hành theo nguyên tắc chung mang đến những ngyên liệu tốt nhất, những thanh gỗ có thể đảm bảo cho thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Sấy gỗ đạt độ ẩm tiêu chuẩn dưới 10%

Đây là một bước vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình. Với máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi đã tự động quá trình sấy gỗ đồng bộ. Với lượng gỗ sau sấy phải luôn đạt được độ ẩm nhỏ hơn 10% theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Hệ thống dây chuyền sấy này, được chúng tôi nhập khẩu từ công ghệ châu Âu, những sản phẩm chúng tôi mang đến đều đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng đã được sự công nhận, sự quy ước của quốc tế. Nguồn nguyên liệu sau sấy này chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm có thể xuất khẩu cho tập đoàn nội thất lớn hàng đầu thế giới như IKEA.

Và giờ đây chúng tôi áp dụng công nghệ này tạo nên dòng sản phẩm cửa gỗ ghép thanh sản xuất công nghiệp. Để phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng đang từng ngày phát triển trên đất nước Việt Nam ta.

Chà 4 mặt, cắt 2 đầu của gỗ nguyên liệu

Những thành phẩm sau khi sấy không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn toàn loại bỏ ra khỏi quy trình sản xuất cửa. Những thanh gỗ đạt yêu cầu được chúng tôi tiếp cho tiếp tục bước tiếp vào quy trình hoàn thiện. Ở trong quy trình này, qua hệ thống máy móc sử lý chúng tôi tiến hành cho chà 4 mặt của thanh gỗ đồng thời đảm bảo 2 đầu thanh gỗ vuông đầu sắc cạnh.

Điều cần lưu ý trong quy trình này đó là sau khi trải qua quá trình, các thanh gỗ phải đảm bảo được độ dày, kích thước theo yêu cầu. Bề mặt mịn, phẳng vuông đầu sắc cạnh là một điều chắc chắn.

Lăn keo, ghép thanh tạo khuôn xương cửa

Đây là bước cuối cùng trong việc tạo nên một thành phần quan trọng của bộ cửa đảm bảo sự chắc chắn trong kết cấu.Tùy theo tỉ lệ của cửa mà tạo nên nhưng thanh gỗ theo tiêu chuẩn chính xác. Các thanh gỗ này liên kết với nhau bằng keo và các nguyên liệu kết dính cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Đảm bảo độ kết dính đạt mức tối đa nhất.

Sau khi liên kết, cửa gỗ công nghiệp ở hà nội những thanh gỗ này trải qua quá trình ép bằng máy tự động đảm bảo lực tác dụng và thời gian đủ lớn để các liên kết có thể đạt được hiệu quả một cách tối đa nhất. Điều quan trọng nhất của quá trình này là chất lượng keo và lực tác dụng.

BGdoor chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp có được nguồn gỗ ghép thanh chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Kết thúc quá trình này, chúng tôi đã tạo ra thành phần khung xương cũng như khuôn cửa một cách chọn vẹn nhất để phục vụ các bước tiếp theo trong quy trình sản xuất cửa.

https://dongphucplus.com/quy-trinh-so-che-nguyen-lieu-lam-cua-go-cong-nghiep-cao-cap.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*