Những ưu điểm của cửa gỗ Veneer

Những ưu điểm của cửa gỗ Veneer

Tổng hợp kiến thức về cửa gỗ MDF Veneer đẹp bền rẻ

Veneer là gì, cửa gỗ MDF Veneer là gì, cửa gỗ Veneer có bền không có tốt không. Đây đều là những câu hỏi mà mỗi khách hàng khi tham khảo dòng cửa gỗ công nghiệp quan tâm. Trên thực tế có rất nhiều loại cửa gỗ Veneer bởi chúng có cốt gỗ là gỗ tự nhiên, nên với mỗi một loại ván gỗ dán phủ Veneer chúng lại có 1 cái tên khác nhau. Hãy cùng cửa gỗ BGdoor tìm hiểu tổng quát về MDF Veneer và cửa gỗ MDF Veneer qua bài viết dưới đây nhé.

Veneer là gì?

Veneer là lớp gỗ được xẻ rất mỏng có độ dày từ 0.3 – 0.6mm. Độ rộng của miếng dán MDF Veneer tùy thuộc vào đường kính của cây gỗ được xẻ. Nhưng hầu hết đường kính trung bình của cây gỗ được xẻ từ 200 mm – 500 mm.

Sau khi được xẻ mỏng như tờ giấy, thì miếng gỗ này được gọi là MDF Veneer, dùng để dán vào ván gỗ công nghiệp hoặc ván MDF, ván MFC, ván gỗ thép cao su, gỗ dăm. Rồi dùng máy chà nhám để tạo bề mặt Veneer láng mịn đẹp. mẫu cửa gỗ veneer Ta có thể hiểu miếng dán Veneer này là miếng giấy dán tưởng để dán lên tường gạch hoặc tường gỗ. Nhưng miếng dán Veneer này được dán lên bề mặt của các tấm gỗ ép công nghiệp. Tạo nên các sản phẩm như là cửa gỗ ghép dán MDF Veneer, cửa gỗ mdf phủ MDF Veneer, hoặc là cửa gỗ công nghiệp hdf Veneer.

Làm thế nào để tạo ra ván Veneer?

+ Để tạo ra một sản phẩm ván MDF Veneer người ta thường dùng một lớp ván thường là ván mdf hoặc hdf, ván ép hoặc okal dày khoảng 3mm để tráng treo lên bề mặt lớp nền.

+ Nối từng tấm MDF Veneer lại theo quy cách chuẩn bằng lớp keo dán công nghiệp, sau đó dán tấm Veneer lên lớp nền tấm ván mdf hay ván ép đã phủ keo.

+ Sau đó thì ép các tấm này lại bằng máy ép nguội ( hoặc ép nóng) đến khi dính chặt và tạo được mặt phẳng thì dừng lại.

+ Dùng máy chà nhám tạo cho bề mặt MDF Veneer láng mịn đẹp, tùy thuộc vào từng công nghệ sản xuất khác nhau mà cho ra được những sản phẩm phủ MDF Veneer bền đẹp khác nhau.

Từ ván Veneer có thể tạo ra các loại sản phẩm như là: Veneer Sồi, MDF Veneer Dổi, MDF Veneer Xoan Đào, MDF Veneer óc chó.v.v. Được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất và cửa công nghiệp, tủ bếp, tủ đựng đồ, bàn ghế.. Sản phẩm này hiện na cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam bởi giá thành rẻ độ bền cao.

Ưu điểm của cửa gỗ Veneer trong thiết kế nội thất

Gỗ MDF Veneer được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Từ những công cụ bình thường cho đến những thiết bị có thiết kế cầu kỳ, phức tạp có giá trị cao. Đặc biệt trong thiết kế nội thất gia đình thì gỗ MDF Veneer đóng vai trò hết sức quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của cửa gỗ Veneer là gì? Vì sao mọi người lại lựa chọn chất liệu này thay cho loại gỗ tự nhiên nhé!
Với chất liệu gỗ Veneer thường được dùng để tạo ra các sản phẩm văn phòng: bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn họp đẹp… hay các thiết bị nội thất trong gia đình như bàn, ghế, giường, tủ bếp, cửa gỗ… hầu như đều sử dụng vật liệu gỗ bởi nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, giá trị hơn cho ngôi nhà. Đặc biệt loại gỗ MDF Veneer được ứng dụng làm cửa cho ngôi nhà với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tính ưu việt của cửa gỗ MDF Veneer

Cửa gỗ Veneer có tính ổn định cao

Thao tác đóng mở rất êm, kín khít với khả năng cách âm, cách nhiệt cao

Tính thẩm mỹ ( màu sắc, kiểu dáng đa dạng)

Thời gian thi công nhanh

Đảm bảo an toàn và phù hợp với mọi kiến trúc nhà.

Sản phẩm cửa gỗ MDF Veneer được tạo ra trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, cửa gỗ veneer công suất 95.000m2/năm giúp các sản phẩm cửa gỗ MDF Veneer của BGdoor luôn có chất lượng đảm bảo và độ chính xác cao. Qua đó thương hiệu BGdoor có tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường Nội thất Việt Nam.

https://https://bgdoor.vn/

https://dongphucplus.com/cua-go-mdf-veneer-va-nhung-kinh-nghiem-co-the-khach-hang-quan-tam.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*