Những sai lầm cần tránh trước khi mua ghế mat xa toàn thân

Những sai lầm cần tránh trước khi mua ghế mat xa toàn thân

Sai lầm khi dùng ghế mátxa ai cũng một lần mắc phải

Lợi ích của ghế massage toàn thân

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ghế mat xa toàn thân là một thiết bị hiệu quả để giảm đau lưng và căng thẳng. Thêm vào đó là tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí mà chúng cung cấp, ghế massage là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Đại học Y khoa Hoa Kỳ đã thực hiện nhiều nghiên cứu về ghế mát xa và công bố các lợi ích của việc mat xa liên quan đến việc giảm đau mãn tính.

Mặc dù những tuyên bố này được đưa ra đề cập đến các kỹ thuật mat xa toàn thân cụ thể được thực hiện bởi các nhà trị liệu mát xa toàn thân chuyên nghiệp. ghế massage toàn thân bằng da thật Tuy nhiên, ghế mat xa toàn thân có thể thực hiện nhiều chức năng tương tự như chuyên viên mát xa toàn thân, do đó sản phẩm hỗ trợ mang lại nhiều lợi ích giống nhau:

Căn chỉnh cột sống
Giảm áp lực dây thần kinh
Giãn cơ
Thư giãn tinh thần
Tư thế tốt
Lưu thông máu tốt hơn
Kích thích endorphin (Hormone endorphin giúp giảm cảm giác đau và tăng khoái cảm)
Giảm đau…
Một số nghiên cứu đã phát hiện ra nhiều lợi ích hơn nữa từ việc sử dụng ghế mát xa toàn thân như giảm rối loạn tiêu hóa, lo lắng, đau đầu, đau cơ xơ hóa, mất ngủ, rách và căng mô mềm….

Lợi ích của ghế mát xa là gì?

Ghế mátxa toàn thân là một thiết bị chăm sóc sức khoẻ cao cấp, không phải là một chiếc ghế ngồi thông thường. Sử dụng hệ thống con lăn và túi khí, ghế mát xa sẽ tạo ra các tác động lên cơ thể thông qua các động tác mátxa toàn thân giúp trị liệu cũng như thư giãn toàn thân. Thiết bị này vận hành bằng điện năng và tích hợp nhiều tiện ích đi kèm cho phép giải trí thư giãn.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng ghế mátxa một cách thường xuyên, hợp lý và đúng cách sẽ làm cho cơ thể trở nên khoẻ khoắn, ít bệnh tật và có tinh thần sảng khoái, làm việc hiệu quả hơn.

Dưới đây là những lợi ích của ghế mát xa mang lại:

Giảm nhanh căng thẳng, stress trong cuộc sống: Tác dụng đầu tiên của ghế mát xa toàn thân có thể kể đến là giúp người sử dụng được thư giãn, cảm thấy thoải mái nhất ở các vùng cơ, bề mặt cơ thể và tác động sâu bên trong xoá bỏ những cảm giác uể oải, mệt mỏi. Những đối tượng như dân văn phòng ngồi nhiều, người có tuổi, người mắc cách bệnh mãn tính hay gặp vấn đề như đau nhức các cơ, cảm giác bơ phờ sau giờ làm đều nên sử dụng sản phẩm này.

Tim hoạt động tốt, máu di chuyển đến các bộ phận dễ dàng: Việc tác động lên bề mặt cơ thể sẽ giúp các mạch máu giãn nở, tạo điều kiện cho máu được luân chuyển dễ dàng hơn đến các cơ quan trong cơ thể, đem oxy và các chất dinh dưỡng đến nuôi các cơ quan đó. Điều này cũng giúp các mạch máu đàn hồi tốt hơn, ngăn chặn sự hình thành của các cục máu đông.

Trị liệu, phục hồi sau chấn thương: Với những người bị chấn thương, đang trong quá trình phục hồi, cần vật lý trị liệu để nhanh chóng hoạt động thì lựa chọn ghế mát xa toàn thân là điều đúng đắn. có nên dùng ghế mat xa Các loại ghế mat xa toàn thân sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cường chức năng vận động, phục hồi cơ thể. Tác động của ghế massage toàn thân thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường oxy đến cơ quan bị tổn thương, kích thích các khu vực cơ xương hoạt động, từ đó vết thương mau lành. Tuy nhiên khuyến cáo là bạn cần được sự đồng ý của bác sĩ trước khi sử dụng ghế.

Cải thiện huyết áp của cơ thể: Tình trạng huyết áp cao hay gặp ở nhóm người từ trung tuổi trở lên. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ và dẫn đến tử vong nhất là trong thời tiết quá lạnh khi thay đổi nhiệt thất thường giữa cơ thể và bên ngoài môi trường. Ghế mát xa hỗ trợ phá các cục máu đông, giảm hình thành tụ huyết trong mạch máu, hỗ trợ mạch máu đàn hồi tốt từ đó làm giảm huyết áp, hạn chế nguy cơ tai biến, điều chỉnh huyết áp ổn định hơn.

Thúc đẩy hô hấp, phổ hoạt động tốt hơn: ghế mátxa với thiết kế phù hợp với dáng người, giúp các cơ xung quanh phổi và lưng của bạn có thể thư giãn, tạo điều kiện cho phổi nạp khí nhiều hơn, đẩy vào khoang ngực mạnh hơn. Từ đó, việc trao đổi khí của hệ hô hấp tốt hơn lên, cơ thể cảm thấy dễ chịu, sảng khoái hơn.
sai lầm khi sử dụng ghế mát xa toàn thân

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*