Melamine có thể phủ trên hầu hết các loại ván công nghiệp

Melamine có thể phủ trên hầu hết các loại ván công nghiệp

So sánh gỗ Melamine thì như thế nào?

Có thể nói An Cường là đơn vị cung cấp ván MFC chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Từ ván ván, giấy Melamine, máy ép Melamine an cường để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng rất tốt.

Tuy nhiên, đi cùng với đó là giá thành 1 tấm gỗ rất cao và không phải bất cứ người tiêu dùng thông thường nào cũng có thể với tới được.

Đã có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công thấy khó khăn trong việc xây dựng công trình với mức chi phí mà chủ đầu tư đưa ra

Nhận biết được nhu cầu đó, an cường laminate BG Door mang đến sản phẩm ván MFC giá rẻ hơn không chỉ An Cường mà còn cạnh tranh với bất kì đơn vị cung cấp ván Melamin nào khác.

Về chất lượng:

Code gỗ công nghiệp của các bên là như nhau

Giấy Melamine an cường có xuất xứ từ Trung Quốc, độ thẩm mỹ mức khá.

Về giá thành:

Giá thành 1 tấm gỗ Melamine an cường dựa trên Giá cốt ván + Giá gia công ép Melamine an cường (tùy theo màu, ép trơn, sần hay xước).

Một ưu điểm của gỗ Melamine tại BG Door là khách hàng có nhiều sự lựa chọn cốt ván MDF để phù hợp giá thành sản xuất công trình. Thông thường cốt gỗ MDF Trung Quốc, Quảng Trị có giá thấp hơn so với MDF Thái Lan, Malaysia 10 – 15%

ván MDF và giấy Melamine BG Door xuất xứ từ đâu?

Xuất xứ gỗ MDF

ván MDF chất lượng cao có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan

Tại BG Door chúng tôi chuyên cung cấp ván MDF với số lượng lớn từ các thương hiệu tên tuổi: Vanachai, Siam, Panel Plus, Donghwa…

ván MDF Trung Quốc mang thương hiệu BG Door được sản xuất theo yêu cầu riêng của BG Door. Chất lượng tốt hơn hàng Trung Quốc trên thị trường, với giá thành rẻ.

Các loại ván thông thường sử dụng keo E2 và ván có tiêu chuẩn chất lượng cao, sử dụng keo không độc hại E1,E0,Carb P2

Melamine có thể phủ trên hầu hết các loại ván công nghiệp.

Thuật ngữ Melamine được hiểu đơn giản là một lớp phim dày 3mm màu vân gỗ (hoặc màu trơn) cán trên bề mặt tấm vật liệu cứng như gỗ dăm, mdf hay Polywood. Còn theo cách dân giã (nhân tạo), chúng được tạo ra nhờ chất kết dính tạo bề mặt gồm 3 yếu tố chính là lớp giấy nền, lớp phim tạo vân giả ván và lớp ngoài cùng là lớp bảo vệ. Một số nhà sản xuất tùy vào bí quyết chế tác mà có thể phủ thành 5~7 lớp nhưng trên cơ bản Melamine an cường gồm 3 lớp chính đó.

Ngày nay, Melamine an cường được phủ hầu hết các loại ván gỗ công nghiệp bao gồm gỗ dăm MFC, MDF hay HDF.

gỗ Melamine an cường ứng dụng trong sản xuất nội thất.

gỗ công nghiệp MDF chổng ẩm phủ Melamine an cường có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, nội thất trẻ em.v.v. Hiện 80% đồ gỗ nội thất dùng gỗ MDF để làm vì giá cả phù hợp, màu sắc lại vô cùng phong phú, đa dạng và hiện đại.

ván MDF chống ẩm có bề mặt mịn, báo giá cửa gỗ laminate an cường chống thấm tốt ngoài phủ bề mặt Melamine còn có thể sản xuất đồ nội thất phun sơn dùng trong những thiết kế phức tạp, tạo họa tiết soi hay đường cong thường thấy trong phong cách tân cổ điển hay Scanadivian.

Những lưu ý khi sử dụng ván Melamine an cường trong sản xuất nội thất.

Các thiết kế nội thất sản xuất ván công nghiệp MDF chống ẩm phủ Malamine đa phần là những món đồ vuông góc, không thể tạo các đường cong, bo tròn hay mòi chỉ như dòng nội thất sử dụng gỗ mdf phun sơn.

Tất nhiên việc pha trộn vật liệu trong thiết kế để tạo ra những không gian độc đáo sáng tạo là điều nên làm nhưng đối với những món đồ nội thất ván mdf chống ẩm phủ Melamine vẫn luôn dẫn đầu ưu thế về chất lượng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ ở bài viết trên các bạn sẽ có cho mình sự chọn lựa sản phẩm ván nội thất chất nhất cho không gian nội, ngoại thất có trong gia đình mình.

https://dongphucplus.com/go-melamine-ung-dung-trong-san-xuat-noi-that.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*