Mẫu hợp đồng thuê xe tháng 7 chỗ theo quy định mới nhất 2021

Mẫu hợp đồng thuê xe tháng 7 chỗ theo quy định mới nhất 2021

Mẫu báo giá thuê xe theo tháng và hợp đồng chi tiết

Công ty Thuê xe Vạn An là một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải cho thuê xe có lái uy tín, thướng hiệu lớn tại Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô theo tháng, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện hệ thống để càng ngày phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo hơn.

Mẫu báo giá thuê xe theo tháng và hợp đồng

Đến với dịch vụ cho thuê xe theo tháng (xem thêm), hợp đồng cho thuê xe theo tháng công ty luôn giữ chữ tín với khách hàng để mọi doanh nghiệp – đối tác có thể yên tâm khi ký hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ của công ty. Vì vậy mà thương hiệu Thuê xe Vạn An luôn là lựa chọn hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng.

Mẫu hợp đồng thuê xe theo tháng theo quy định mới nhất 2021

Đối tượng giao kết hợp đồng thuê xe

hợp đồng thuê xe 7 chỗ theo tháng về cơ bản là giống các loại hợp đồng thuê nhà khác. Chủ thể giao kết hợp đồng bao gồm bên cho thuê và bên thuê.

Về bên cho thuê: Có thể là cá nhân (chiếc xe ô tô có thể là tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng của một cá nhân, …), thuê xe ô tô theo tháng tổ chức (công ty có chức năng kinh doanh xe, cho thuê xe ….).

+ Nếu là hai vợ chồng thì cần có đầy đủ chữ ký và thông tin về nhân thân như: Họ và tên, năm sinh, CMND hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (có thông tin về số, ngày cấp, cơ quan cấp), địa chỉ hộ khẩu, địa chỉ liên lạc, số điện thoại …

+ Nếu là của cá nhân thì cần có chữ ký của cá nhân đó kèm thông tin về nhân thân như trên của mình người đó

+ Nếu là tổ chức thì phải ghi rõ thông tin của pháp nhân đó trên Giấy đăng ký kinh doanh (Mã số kinh doanh, cơ quan cấp, ngày cấp đăng ký lần đầu, ngày thay đổi nội dung đăng ký, địa chỉ trụ sở, người đại diện…) kèm thông tin về người đại diện

– Bên thuê:

Tương tự như bên cho thuê. Tuy nhiên, bên thuê có thể chỉ là 1 cá nhân hoặc 1 công ty có chức năng kinh doanh xe. Do đó, chúng ta cũng cần nêu đầy đủ thông tin về nhân thân của cá nhân hoặc tổ chức với người đại diện theo pháp luật hoặc theo ủy quyền.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*