Lợi ích của việc sử dụng ghế mátxa toàn thân cho người già

Lợi ích của việc sử dụng ghế mátxa toàn thân cho người già

ghế mát xa toàn thân cho người cao tuổi Ghế mát xa cho người cao tuổi giá – cách chọn

Người già thường hay cảm thấy mệt mỏi và đau nhức cơ thể. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên lựa chọn các loại ghế matxa toàn thân cho người cao tuổi để giúp ông bà, cha mẹ nâng cao chất lượng cuộc sống. có nên dùng ghế massage cho người lớn tuổi Tuy nhiên nên chọn loại ghế nào, có lưu ý gì khi mua và sử dụng không? Hãy tìm hiểu cách lựa chọn tốt nhất dưới đây nhé!

Vì sao người cao tuổi nên dùng ghế mát xa toàn thân?

Ghế mát xa toàn thân là phương pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đang ngay càng được các gia đình tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao người cao tuổi nên dùng ghế massage ? Cần lưu ý những gì khi sử dụng ghế massage ?

Lợi ích của việc sử dụng ghế massage toàn thân cho người già

Việc sử dụng ghế matxa cho người già như một liệu pháp xoa bóp và thư giãn cơ thể mang lại những tác dụng tích cực như:

Giảm đau nhức mỏi cổ vai gáy, giảm đau lưng: Các tình trạng đau này rất phổ biến với người cao tuổi và sử dụng ghế matxa có thể giúp giảm đau mãn tính lâu dài. Ghế massage giúp giảm đau hiệu quả bằng việc tác động lực vào từng nhóm cơ, đặc biệt là ở các vùng dễ đau mỏi như lưng, vai, gáy… để cải thiện tình trạng đau nhức nhanh và hiệu quả.

Cải thiện giấc ngủ: máy massage toàn thân bao nhiêu tiền Việc sử dụng ghế massage toàn thân có tác dụng kích hoạt giải phóng serotonin giúp cơ thể bình tĩnh hơn, giảm tình trạng lo âu, căng thẳng và vì thế giúp cải thiện giấc ngủ.

Cải thiện tuần hoàn máu, phổi: Khi sử dụng ghế massage toàn thân cho người cao tuổi được xoa bóp toàn thân với ghế mát xa toàn thân sẽ có tác dụng tăng lưu lượng máu. Điều này giúp tăng lượng oxy trong cơ thể. Liệu pháp xoa bóp của máy còn giúp lưu thông bạch huyết và góp phần loại bỏ độc tố trong cơ thể.

Chống đột quỵ cho bệnh nhân Alzheimer: Xoa bóp lưng bằng máy mátxa toàn thân được chỉ ra rằng có tác dụng trong việc giúp các bệnh nhân giảm bớt các biểu hiện kích động như đi lang thang, chống cự.

Điều chỉnh huyết áp và nhịp tim: Ghế massage giúp giảm nhịp tim, huyết áp, mức cortisol và mức insulin.

Hỗ trợ trị liệu một số loại bệnh xương khớp, bệnh mãn tính: Sử dụng ghế mátxa toàn thân đều đặn sẽ giúp cho cơ bắp, mô liên kết, các khớp và dây chằng được cải thiện và hạn chế chấn thương.

Nâng cao tinh thần: Người cao tuổi sẽ cảm thấy được thư giãn khi có thời gian tận hưởng cảm giác được xoa bóp trên máy mát xa toàn thân. Nghiên cứu cho thấy massage có thể giúp giảm mức độ hormone căng thẳng như cortisol, epinephrine và norepinephrine từ đó giảm lo lắng, mệt mỏi, và căng thẳng.

Có thể thấy ghế matxa khi được sử dụng đúng cách mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng nên sử dụng đúng loại ghế matxa dành cho người già. Tuy nhiên vẫn có một số nhóm đối tượng người cao tuổi cần cân nhắc khi sử dụng ghế mát xa . Cụ thể hãy theo dõi tiếp!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*