Loại Cửa gỗ công nghiệp chịu nước nào tốt nhất hiện nay

Loại Cửa gỗ công nghiệp chịu nước nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại Cửa gỗ công nghiệp chịu nước với những tính năng cụ thể khác nhau nhưng để chọn một loại sản phẩm vừa đạt chất lượng bền lâu, vừa có mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại thì chỉ có loại cửa gỗ chịu nước của thương hiệu cửa gỗ BGDOOR là có thể đáp ứng được yêu cầu.

Cửa gỗ công nghiệp chống nước BGDOOR hay còn gọi là Cửa gỗ công nghiệp chống nước thực chất cũng là một sản phẩm nhân tạo được tạo thành từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên cùng các chất phụ gia.

Cửa gỗ công nghiệp chống nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu nên chất lượng được đánh giá hơn hẳn các loại gỗ ván ép công nghiệp thông thường ta vẫn thấy.

Khác với các loại cửa gỗ công nghiệp ván ép thông thường, gia cua go cong nghiep chiu nuoc loại cửa chất liệu gỗ nhựa PVC được tạo thành là sự kết hợp của bột gỗ, hạt nhựa PVC và các chất phụ gia: chất chống nấm mốc, chất ổn định, chất tạo màu, chất gia công tăng cứng, hóa dẻo, chất chống côn trùng, hương thơm… Trong thành phần cấu tạo có nhựa PVC nên có tác dụng tăng cường tính đàn hồi, khả năng chịu lực và chịu nước tuyệt đối.

Vật liệu gỗ ép thông thường có khả năng gây hại cho cơ thể. Bởi bản chất loại keo gỗ dùng trong quy trình sản xuất vật liệu này có chứa Formaldehyd (Phocmôn). Formaldehyd là một hoạt chất không màu, dễ bay hơí (khi bay hơi có mùi hăng, cay), và dễ cháy. Từ năm 2004, Tổ chức Y tế Thế giới đã xếp Formaldehyd vào nhóm các chất gây ung thư. Formaldehyde có thể gây ung thư vòm họng) ung thư thanh quản và các bộ phận của hệ hô hấp. Thồng thường, khi nhà mới lắp đặt cửa gỗ loại này, bạn có thể ngửi tháy mùi hăng hăng của keo – đó chính là mùi Formaldehyd. Lượng Formaldehyd tỏa ra từ một cánh cửa gỗ loại này cao gấp 8 lấn mức cho phép. Vã nó chỉ bay hết đi sau khoảng thời gian 8 tháng.

Trong khi đó, Cửa gỗ công nghiệp chống nước có thành phần nguyên liệu chính là Bột gỗ phối trộn VỚI nhựa PVC – chất liệu được dùng để sán xuất ống dẫn nước ăn phổ biến nhất hiện nay. Cửa gỗ công nghiệp chịu nước hoàn toàn không chứa phụ gia gây độc hại và rất an toàn cho người sử dụng.

Cửa gỗ công nghiệp chống nước rất đa dạng mẫu mã sản phẩm từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng dễ dàng kết hợp với bất cứ không gian thiết kế nào. Bên cạnh đó Cửa gỗ công nghiệp chịu nước còn có hơn 12 màu vân gỗ bắt mắt được khách hàng rất ưa chuộng.

Vẻ đẹp mang phong cách Châu Âu tạo nên điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ đẹp sang trọng của mọi công trình

Hỏa hoạn vẫn luôn thường trực xung quanh mỗi công trình mỗi gia đình và vẫn luôn là nỗi lo của không ít gia đình đặc biệt là với những gia đình sống trong ngôi nhà sử dụng nhiều nội thất gỗ. Hơn thế nữa trong những đồ nội thất gỗ công nghiệp thông thường chứa hàm lượng Formandehyd rất cao (Đây là khí dễ gây cháy).

Trong khi đó Cửa gỗ công nghiệp chống nước không gây cháy bởi PVC khi gặp nhiệt độ cao tự sản sinh ra khí ức chế sự cháy choán chỗ của oxi khiến cho ngọn lửa không duy trì được sự cháy giúp chủ nhà yên tâm hơn khi tai nạn xảy ra.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước có hệ thông gioăng cao su kín khít không chỉ giúp cửa cách âm tốt mà còn đảm bảo cánh cửa vận hành đóng mở êm ái trong suốt quá trình sử dụng tránh được những tiếng va đập với hèm cửa. cửa gỗ công nghiệp chống nước Cánh cửa nhẹ giúp cho Cửa gỗ công nghiệp chịu nước đóng mở nhẹ nhàng không rung tường(đối với tường 10, hay thạch cao) và không sệ cánh quẹt lê dưới sàn nhà trong quá trình sử dụng.

https://dongphucplus.com/nhung-ly-do-khien-cua-go-cong-nghiep-chong-nuoc-pvc-duoc-khach-hang-ua-chuong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*