Lộ trình học TOEIC 4 kỹ năng

Để bắt đầu, bạn cần có nền tảng ngữ pháp, từ vựng cơ bản (khoảng 300-350 TOEIC Reading Listening.

Người học TOEIC 4 kỹ năng sẽ được hoàn thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, họ có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, đồng thời sử dụng chúng hiệu quả trong công việc như viết thư, soạn thảo văn bản, hợp đồng…

So với thang điểm TOEIC Reading Listening là 495 cho mỗi kỹ năng (tổng điểm tối đa 990), TOEIC Speaking Writing (nói, viết) có số điểm tối đa là 400 cho 2 phần thi.

TOEIC Speaking Writing thi hoàn toàn bằng máy và được giám khảo chấm qua các phần ghi lại từ máy tính. Điều này đảm bảo tính khách quan cho bài thi khi không có yếu tố bên ngoài tác động vào.

Người học TOEIC 4 kỹ năng sẽ được hoàn thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết.

Người học TOEIC 4 kỹ năng sẽ được hoàn thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết.

Để bắt đầu (giai đoạn A+), bạn cần có nền tảng ngữ pháp, từ vựng cơ bản (khoảng 300-350 TOEIC Reading Listening). Bạn sẽ làm quen với bài thi TOEIC và học từng phần theo đúng cấu trúc đề như nghe đoạn hội thoại, nghe đọc đoạn văn, nắm chắc phát âm, thực hành nói theo các chủ đề của TOEIC như phản hồi khách hàng, đưa ra ý kiến; viết câu văn, email…

Giai đoạn A+ kéo dài khoảng 2,5 tháng với mục tiêu 400-450 TOEIC Reading Listening và 70-100 điểm đối với mỗi kỹ năng Speaking, Writing. Kết thúc giai đoạn, người học sẽ có nền tảng vững chắc. Chi tiết lộ trình A+, xem tại đây.

Sau quá trình xây dựng nền tảng, người học bước sang giai đoạn B+ cũng kéo dài 2,5 tháng. Bạn sẽ được bổ sung cả vốn từ vựng lẫn khả năng nói, cách sử dụng câu, viết văn phong thương mại… Mục tiêu tối thiểu học viên cần đạt là 550-600 điểm TOEIC Reading Listening và 110-160 điểm cho mỗi phần nói và viết. Kết thúc giai đoạn, bạn có thể giao tiếp thành thạo ở mức độ nhất định trong môi trường làm việc. Chi tiết lộ trình B+, xem tại đây.

Giai đoạn C+ là bước cuối cùng để bạn có thể học chuyên sâu hơn, nắm vững cả 4 kỹ năng TOEIC. Thang điểm tối thiểu người học cần đạt là 700 – 800 TOEIC Reading Listening và 160-180 điểm cho từng kỹ năng Speaking, Writing. Kết thúc bước này, bạn sẽ tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt sử dụng tốt trong công việc.

Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC vừa ra mắt khóa học TOEIC 4 kỹ năng – Giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế. Do TOEIC có thang điểm rõ ràng, lộ trình người học sẽ được nâng dần với các mức điểm cụ thể. 

Trong tháng 7, bạn sẽ được tặng 1.000.000 học phí khi đăng ký khóa TOEIC toàn diện. Chi tiết chương trình, xem tại đây, hoặc liên hệ hotline: 0969 264 966.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*