Làm sao để đến USS singapore

Làm sao để đến USS singapore

Ngập chìm trong hàng ngàn “bom tấn” ở Universal Singapore thì phải bắt đầu từ đâu để cuộc vui được trọn vẹn?

Sao không tiến vào tương lai ở Sci-Fi City, leo lên bộ đôi tàu lượn siêu tốc trứ danh Battlestar Galactica cao nhất thế giới để “test tim” hay hội ngộ với “500 anh em” Autobots với 4D Transformers. Và cũng đừng bỏ qua cặp kính thần tiên OgreVision để giúp chàng chằn tinh Sherk giải cứu công chúa Fiona ở xứ sở Far Far Away nghen.

Dù cho bạn theo team nào, giá vé universal studio singapore team mạo hiểm hay team xứ sở thần tiên thì Universal Singapore cũng có thể đem đến cho bạn “niềm vui bất tận”, vậy nên, để Kite Travel chỉ bạn vài mẹo nhỏ nhỏ để chuyến đi của bạn được trọn vẹn hơn nè..

Đi chơi ở Universal Singapore thời điểm nào là tuyệt nhất?

Thời điểm ghé vào Universal Studios Singapore thích hợp nhất chắc chắc là vào những ngày thấp điểm, ví dụ như những ngày trong tuần chẳng hạn. Với những ngày này, dù không chắc là lượng người tham quan sẽ thấp hơn nhưng chắc chắn là bạn sẽ không phải xếp hang “dài-loằng-ngoằng” như trong những ngày cao điểm. Hơn nữa, nếu đi vào lúc vắng người, bạn sẽ có thể tha hồ “chụp choẹt” với bất cứ nhân vật nào bạn thích mà không lo dính người đằng sau!

Kiểm tra lịch trình của Universal Studio Singapore trên trang web chính thức để biết được những ngày nào cao điểm và thấp điểm, cũng như thời gian và ngày “bão” (blackout dates). Blackout dates nghĩa là những ngày công viên sẽ bị cực kỳ đông du khách đấy.

Một vài lưu ý khi vui chơi ở Universal Studios Singapore

Nếu đang vui chơi ở Universal Singapore mà phải đi hoặc muốn đi ra ngoài khỏi Universal Studio Singapore giữa chừng thì bạn vẫn có thể quay lại chơi tiếp được nhé, chỉ cần trước khi ra khỏi Universal Studios Singapore, bạn ra cổng, đóng 1 cái mộc vào tay rồi khi quay lại show ra là được.

Khu Universal Singapore khá rộng và phải cuốc bộ rất nhiều nên các bạn chú ý đừng mang giày cao gót, đi giày thể thao cho tiện lợi và thoải mái, cũng tránh mặc váy hoặc mấy đồ loè xoè, cứ quần short, quần jeans các thứ đi chơi cho tiện.

Trong Universal Singapore cũng có nhưng nơi bán đồ ăn nhưng khá mắc, nếu xác định chơi ở đây cả ngày, các bạn có thể mua theo đồ ăn, thức uống để mang đi.
Như đã than thở ở trên, ngày cuối tuần và các ngày lễ ở USS singapore rất rất đông, nên chắc chắn sẽ mất thời gian xếp hàng để mua vé hoặc để chơi các trò chơi. Vậy nên nếu được các bạn chọn đi vào ngày trong tuần cho dễ thở nhé. Hoặc nếu có lỡ đi vào ngày đông người và nhóm cũng đông người luôn thì có thể tiết kiệm thời gian bằng cách xếp hàng ở Single Line để nhanh hơn, tuy nhiên rủi ro cao là cả nhóm sẽ không được chơi cùng nhau mà sẽ chơi cùng random với người khác.

Thường các bạn nên dành nguyên 1 ngày để chơi được trọn vẹn các khu trong Universal Singapore, vậy nên nhớ sắp xếp lịch trình để đừng dày đặc quá để không phải vắt chân lên cổ mà chơi nhé.

Trong Universal Singapore có rất nhiều show ca nhạc, biểu diễn, các bạn có thể check giờ để canh xem.

Đừng quên dắt túi sẵn sim 4G để vừa đi vừa livestream, up hình sống ảo cho cả đám ở nhà check Facebook ghen tị nhé đồng bào :”>

Review 1 ngày đi chơi ở Universal Studios Singapore

Công viên USS singapore được chia thành 7 khu chủ đề gồm: Hollywood, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City và New York. Mỗi khu đều có các khu tham quan, mua vé universal singapore giá rẻ trò chơi (cảm giác mạnh nhẹ tuỳ theo chủ đề) cũng như các shop lưu niệm để bán những đồ souvenir made in USS singapore luôn. Vậy nên bọn mình sẽ điểm những nét đặc sắc nhất tại Universal Singapore, những chỗ còn lại để các bạn tự túc khám phá nhé.

https://dongphucplus.com/cam-nang-vui-choi-o-universal-studio-singapore.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*