Kinh nghiệm xem Show Garden By The Bay cực chi tiết

Kinh nghiệm xem Show Garden By The Bay cực chi tiết

HƯỚNG DẪN ĐẾN Garden By The Bay THEO ĐỊA ĐIỂM TẠI SINGAPORE

1. Cách đi từ Chinatown tới Garden By The Bay

Di chuyển bằng MRT, bạn tới ga Chinatown MRT Station (DT19) đi tuyến Downtown line chạy thẳng tới ga Bayfront (DT16). Xuống trạm, show nhạc ở garden by the bay bạn đi bộ dưới tầng hầm nối từ ga đến thẳng Garden By The Bay.

Lưu ý: không lên mặt đất mà cứ theo chỉ dẫn của biển báo trong tầng hầm.

2. Cách đi Từ Bugis tới Garden By The Bay

Di chuyển bằng MRT tuyến Downtown line. Bạn ra trạm tàu Bugis MRT Station (DT14) sau đó bắt tàu Downtown line tới Bayfront (DT16). Xuống trạm, bạn đi bộ dưới tầng hầm nối từ ga đến thẳng Garden By The Bay.

3. Cách đi Từ Little India tới Garden By The Bay

Bạn ra trạm tàu Little India MRT Station (DT12) sau đó bắt tàu Downtown line tới Bayfront (DT16). Xuống trạm, bạn đi bộ dưới tầng hầm nối từ ga đến thẳng Garden By The Bay.
Hoặc 2 lần đi xe bus số 67, sau đó đổi bus số 133 để tới điểm đón bus Marina Bay Sands Hotel.

4. Cách đi từ đảo Sentosa về Gardens By The Bay

Từ đảo Sentosa bạn sẽ vẫn phải ra lại khu Vivo City. Cách nhanh nhất đến với Gardens By The Bay là đi xe bus. Bạn bắt xe bus số 97 và dừng ở trạm Marina Bay Sands Hotel.

CÓ TỐN PHÍ KHI VÀO Gardens By The Bay KHÔNG?

Đầu tiên, Gardens By The Bay mở cửa hoàn toàn miễn phí cho mọi du khách. Có nghĩa là bạn tha hồ tham quan và chơi đùa tại đây từ 05h00 cho đến 02h00 hôm sau cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên, đó là dành cho các khu vực khác ngoại trừ khu nhà kính bạn nhé.

Để vào tham quan hai khu nhà kính Cloud Forest và Flower Dome, bạn cần phải mua vé vào cửa là 28$ SGD/ người lớn và 15$ SGD/ trẻ em. Tuy nhiên, chỉ có người bản địa mới mua vé riêng từng khu vực, đối với khách du lịch bạn phải mua vé COMBO chung. Bạn có thể đặt ngay vé COMBO Gardens By The Bay Online để chuẩn bị cho hành trình này mà không phải gấp gáp xếp hàng mua tại quầy nhé.

Lưu ý: với vé này, bạn có quyền được vào lại, nhưng khi ra nhớ phải đưa tay cho nhân viên đóng dấu để phân biệt. garden by the bay ở singapore Bạn có thể ghé Cloud Forest và Flower Dome vào ban ngày, rồi quay lại vào ban đêm đều được. Vé có thời hạn trong 1 ngày, không giới hạn số lần vào.

MỘT VÀI NHÀ HÀNG TẠI Gardens By The Bay

Nhà hàng Hải Sản Majestic Bay – nằm dưới Flower Dome: chuyên về những món cổ điển của Singapore và một số món ăn sáng tạo khác của Trung Quốc.

Nhà hàng Indochine: tọa lạc trên đỉnh của siêu cây biểu tượng cao nhất ở đây, phục vụ món Âu cùng với nhiều đồ uống như cocktail, bia, rượu vang,..

Nhà hàng Pollen: nằm ngay trong Flower Dome với những món ăn theo mùa độc đáo.

Nhà hàng Bakerzin: chuyên về món tráng miệng.

Nhà hàng Cafe Crema: chuyên về cà phê và bánh mì kiểu Ý và Nhật.

Nhà hàng Mc Donald’s: cung cấp những món ăn nhanh kiểu Mỹ.

Nhà hàng Children’s Garden Cafe – quán cà phê cho trẻ em: phục vụ những bữa ăn Bento và đồ ăn nhẹ cho cả người lớn và trẻ em.

https://dongphucplus.com/kinh-nghiem-xem-dem-trinh-dien-garden-by-the-bay-cuc-chi-tiet.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*