Kinh nghiệm mua Vé Tiffany Show ở Pattaya giá rẻ

Kinh nghiệm mua Vé Tiffany Show ở Pattaya giá rẻ

Tiffany Show Pattaya ở Thái Lan gồm 3 hạng vé, quý khách vui lòng xem kĩ thông tin các hạng vé trước khi đặt, hoặc click vào từng hạng vé để xem thông tin chi tiết:

Tiffany Show Pattaya Thái Lan – Ghế thường

Tiffany Show Pattaya – Ghế VIP

Tiffany Show ở Pattaya Thái Lan – Ghế VIP Gold

Nổi tiếng khắt khe về tuyển chọn ngoại hình diễn viên, nên chắc chắn điều đầu tiên và ấn tượng nhất mà bạn sẽ thốt lên khi xem chương trình là “Quá đẹp!”, thậm chí đẹp hơn cả hoa hậu, người mẫu! Các diễn viên chuyển giới với những đường cong “chết người”, gương mặt vô cùng xinh đẹp khoác trên mình những bộ trang phục tinh tế cùng với các động tác uyển chuyển mềm mại chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngây trong suốt chương trình.

Với tổng cộng 13 tiết mục được diễn luân phiên, Tiffany Show Pattaya Thái Lan bạn sẽ lần lượt thưởng thức các tiết mục được dàn dựng công phu, với nhạc nền là các bài hát nổi tiếng cũng như các điệu múa nghệ thuật mang tính đặc trưng của mỗi quốc gia. Bạn có thể sẽ thấy đâu đó ở đây là một sự pha trộn giữa các nền văn hóa với những điệu nhạc trầm lắng của Nhật Bản, một chút sôi nổi của âm nhạc phương tây, một chút nhẹ nhàng của những bài hát Trung Hoa, lôi cuốn là những điệu múa của Hàn Quốc, sự dồn dập của những giai điệu hay màn múa bụng của Ấn Độ. Và đặc biệt càng tự hào hơn khi ít nhất là một lần các bài hát Việt Nam vang lên và được những tràng pháo tay, sự cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè trên toàn thế giới.

Vé thưởng thức trọn vẹn 75 phút show diễn Tiffany

Đắm say ngắm nhìn những người đẹp chuyển giới (Ladyboy) lộng lẫy trong những bộ trang phục truyền thống của các nước với những màn trình diễn đặc sắc

Trình diễn 3 suất vào buổi tối, giúp bạn linh động trong việc lựa chọn thời gian

Điều kiện vé

Bao gồm

Vé thưởng thức Tiffany Show Pattaya Thái Lan – Ghế VIP Gold

Một phần nước ngọt tự chọn

Không bao gồm

Đưa đón, click vao day de tim hieu them tiền tip và các chi phí không được liệt kê trên vé

Chính sách hủy

Không xuất hiện vào ngày sử dụng: Mất 100% giá vé

Trả vé trong vòng 1 ngày trước ngày sử dụng: Mất 100% giá vé

Trả vé trước ngày sử dụng từ 1 ngày trở lên: Mất 7% giá vé

Hướng dẫn sử dụng

Địa điểm sử dụng

Nhà hát Tiffany (Tiffany Theatre), 464 Moo 9, Pattaya 2nd Road, Nongprue, Banglamung, Chonburi 20260, Thailand (xem bản đồ)

https://dongphucplus.com/kinh-nghiem-mua-ve-tiffany-show-o-pattaya-thai-lan-gia-re.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*